K+ công bố 3 gói thuê bao mới - Cơ hội xem truyền hình trả tiền cạnh tranh nhất Việt Nam

Hà Nội, ngày 31 tháng 5 năm 2011 - Công ty truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), hôm nay chính thức công bố 3 gói bao thuê bao mới với các tên gọi Access+, Premium+ và HD+

Sau gần hai năm đi vào hoạt động, đây là lần đầu tiên K+ thực hiện việc cơ cấu lại các gói kênh nhằm mục tiêu đưa truyền hình trả tiền chất lượng cao đến với mọi gia đình.

 

Chỉ phải trả...2000 đồng/ngày!

Với việc công bố 3 gói kênh mới lần này, K+ cũng đưa ra mức phí thuê bao mới được điều chỉnh dựa trên những nghiên cứu thực tiễn về nhu cầu xem truyền hình của khán giả Việt Nam trong thời gian qua. Theo đó, gói Access+, Premium+ và HD+ sẽ có mức phí thuê bao mỗi tháng lần lượt là 50.000 đồng, 190.000 đồng và 270.000 đồng. Có thể nói, việc điều chỉnh phí thuê bao lần đầu tiên này của K+ là yếu tố tích cực thúc đẩy sự phát triển của truyền hình trả tiền tại Việt Nam, đặc biệt là truyền hình số.

Cụ thể, gói Access+ cung cấp 58 kênh truyền hình theo chuẩn SD (độ phân giải tiêu chuẩn) của Việt Nam và quốc tế. Khi đăng ký gói thuê bao này, khán giả truyền hình có đầy đủ các nhóm kênh tin tức, giải trí tổng hợp (bao gồm cả kênh K+PC), phim truyện, ca nhạc, thể thao, thiếu nhi,… có chất lượng cao về nội dung và chỉ tiêu kỹ thuật của tín hiệu (chi tiết nhóm kênh xem tài liệu đính kèm).

 Xét từ góc độ nội dung, gói Access+ được đưa ra nhằm giải quyết nhu cầu thông tin, giải trí của đại đa số khán giả trên cả nước. Với mức phí chưa đến 2.000 đồng mỗi ngày, đây là mức phí đa số người dân Việt Nam đều có khả năng chi trả. So với các gói dịch vụ tương tự trên thị trường, có thể khẳng định gói Access+ là lựa chọn cạnh tranh nhất cho mọi người trong tất cả các dịch vụ truyền hình trả tiền đang có trên thị trường hiện nay.

 

Không phải đau đầu vì...quảng cáo

 Gói Premium+ sẽ mang đến cho khán giả 72 kênh truyền hình SD với chất lượng không thay đổi so với gói Premium. Sự thay đổi cơ bản đối với gói Premium+ nằm ở giá thuê bao mới là 190.000 đồng/tháng so với mức phí cũ là 250.000 đồng/tháng.

Việc điều chỉnh mức giá này là một quyết định khó khăn đối với K+ khi giải quyết bài toán làm sao có thể đưa các chương trình giải trí hấp dẫn của K+ như phim truyện, thể thao, ca nhạc,…đến với nhiều khán giả truyền hình hơn nhưng K+ vẫn có thể hài hòa được lợi ích của doanh nghiệp.

Trong thời gian qua, ngoài các kênh truyền hình trong nước và quốc tế quen thuộc, các kênh truyền hình K+1, K+NS và K+PC đã dần dần trở thành món ăn tinh thần trong cuộc sống của khán giả truyền hình Việt Nam theo hai tiêu chí nội dung chọn lọc và không bị thương mại hóa vì quảng cáo. Đây cũng là một nỗ lực của K+ để đáp lại sự yêu mến của những khách hàng đã tin cậy lựa chọn sử dụng dịch vụ truyền hình K+.

 

Kênh HD chất lượng tuyệt hảo

 Bắt nhịp cùng với xu thế phát triển công nghệ truyền hình của thế giới, K+ đã cung cấp gói dịch vụ Premium HD với 72 kênh truyền hình SD và 8 kênh truyền hình HD (độ phân giải cao). Không chạy đua theo số lượng kênh, K+ chú trọng phát triển chất lượng nhóm 8 kênh HD mà K+ cung cấp cho khách hàng để đảm bảo dịch vụ được cung cấp đúng nghĩa với tên gọi của nó.

 Khoản đầu tư bản quyền và nội dung phát sóng trên tám kênh truyền hình HD phong phú nhất trên thị trường do K+ cung cấp gồm K+1 HD, K+NS HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, ESPN HD, Discovery HD và National Geographic HD có thể nói là không nhỏ, tuy nhiên do nhu cầu xem HD của khán giả ngày càng tăng nên K+ đã quyết định điều chỉnh phí thuê bao để người tiêu dùng có điều kiện tiếp cận gói HD+ mới nhiều hơn.

 Ông Cao Văn Liết, Tổng giám đốc công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam chia sẻ: “Việc cơ cấu lại các gói kênh là một việc cần thiết sau gần hai năm hoạt động. Tôi tin rằng, sự thay đổi này sẽ mang lại lợi ích cho cả khách hàng và K+. Sẽ có nhiều người dân nhất là khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa, có cơ hội sử dụng truyền hình trả tiền hơn và những khách hàng tiềm năng chưa sử dụng K+ sẽ lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Nhờ đó, K+ cũng sẽ phát triển mạnh mẽ đồng thời có điều kiện tái đầu tư chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn về mặt nội dung cũng như công nghệ, dịch vụ hậu mãi để khách hàng đến với K+ ngày một nhiều hơn”.

Mức giá cước mới chính thức áp dụng từ ngày 31/5/2011 trên phạm vi toàn quốc. Để có thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các K+ Store, các đại lý trên toàn quốc, tổng đài 1900-1592 hoặc truy cập vào trang web: www.kplus.vn.

Các tin mới hơn

Le grand chef – Cuộc chiến bếp núc

Hãy cùng đắm mình vào thế giới của những món ăn ngon dưới góc nhìn của nghệ thuật thứ bảy và bạn...

Restless – Tình yêu trong cõi mộng

Bộ phim mang đến một câu chuyện tình diễm lệ với nhiều cảnh quay hư thực, kỳ ảo.

Lịch phát sóng thể thao trên K+ tuần 49 (28/11/2015 - 04/12/2015)

Hãy đón xem các trận đấu hấp dẫn trên kênh truyền hình K+ từ ngày 28/11/2015 - 04/12/2015. Lịch...

Các tin cũ hơn

Tháng phim thiếu nhi trên K+1

Mùa hè này, kênh truyền hình K+1 sẽ mang đến cho các em nhỏ một món quà đặc biệt gồm 9 bộ phim hoạt...

K+ đến với Trường Sa thân yêu

Nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2011) và...

Nâng cấp phần mềm phiên bản 695 cho đầu thu Samsung HD của K+

Phiên bản phần mềm mới này sẽ tăng cường một số tính năng của đầu thu Samsung HD SMT-S5060 như tính...