Hands of stone – Chuyện đời chàng võ sĩ

Ngày đăng: 00:53, 21.06.2020 | Phim điện ảnh , Trailers
Roberto Duran là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong làng quyền anh thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, từ năm 1968 đến năm 2001, ông đã giành 4 chức vô địch ở 4 hạng cân khác nhau. Cuộc đời và sự nghiệp nhiều thăng trầm của Roberto Duran đã được chuyển thể thành phim với Edgar Ramirez đóng vai chính. Ngoài ra còn có sự tham gia của diễn viên gạo cội Robert De Niro và nam ca sĩ Usher.

Hands of stone – Chuyện đời chàng võ sĩ

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của Roberto Duran và huấn luyện viên Ray Arcel, người đã phát hiện ra tài năng của Roberto và biến anh trở thành học trò của mình. Vào tháng 6/1980, Roberto Duran thi đấu với Sugar Ray Leonard để giành danh hiệu vô địch hạng bán trung WBC và có câu nói nổi tiếng: “Không đấu nữa”.


Trong Hands of stone, người xem có cái nhìn sâu hơn vào thế giới quyền anh thông qua cuộc đời và sự nghiệp thi đấu của Roberto Duran. Ở đó là ý chí mạnh mẽ, sự gan dạ, táo bạo, những nỗ lực không ngừng nghỉ của các võ sĩ muốn vươn đến đỉnh cao. Phim cũng tái hiện chân thực và dữ dội những trận đấu nổi tiếng trong lịch sử làng quyền anh thế giới.


Đón xem bộ phim Hands of stone (Nắm đấm thép) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (22/6) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app MyK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.