The adventurers – Mạo hiểm lần cuối

Ngày đăng: 12:30, 04.08.2019 | Phim điện ảnh
The adventurers (Phi vụ cuối cùng) là bộ phim hành động kịch tính do đạo diễn Phùng Đức Luân thực hiện. Phim quy tụ dàn diễn viên Hoa ngữ hàng đầu gồm Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ, Dương Hựu Ninh, Trương Tịnh Sơ, Tăng Chí Vỹ. Ngoài ra, The adventurers còn có sự tham gia của ngôi sao gạo cội người Pháp Jean Reno.


Nội dung phim xoay quanh phi vụ cuối cùng của Dan, một tên trộm đầy mưu mô với những mánh khóe trộm cắp tinh vi. Trước khi “rửa tay gác kiếm”, Dan đã lên kế hoạch nhắm đến mục tiêu mới là sợi dây chuyền Sinh Mệnh, thuộc sở hữu của một tỷ phú ở Prague. Tưởng như mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của mình, nhưng cuối cùng Dan buộc lòng phải thay đổi kế hoạch để cứu Amy, người bạn gái cũ vừa bị bắt cóc.


The adventurers có nhiều pha hành động cuốn hút cùng những màn truy đuổi sít sao đến nghẹt thở. Các cảnh quay hầu hết được thực hiện ở hai đất nước xinh đẹp bậc nhất Châu Âu là Cộng hòa Séc và Pháp. Không chỉ đơn thuần là một tác phẩm điện ảnh về đề tài truy tìm kho báu với mô-típ quen thuộc, phim còn hứa hẹn mang đến cho người xem những sự biến chuyển bất ngờ.

The adventurers – Mạo hiểm lần cuối

Đón xem bộ phim The adventurers (Phi vụ cuối cùng) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Sáu (9/8) trên kênh K+1 và K+1 HD.