Triple 9 – Kế hoạch liều lĩnh

Ngày đăng: 00:32, 02.08.2020 | Phim điện ảnh
Triple 9 (Phi vụ 999) là bộ phim hình sự - hành động của đạo diễn John Hillcoat. Ông là người từng thực hiện hai tác phẩm nhận được nhiều khen ngợi là The Road (2009) và Lawless (2012). Triple 9 (Phi vụ 999) được đánh giá là có mang phong cách của bộ phim kinh điển Heat (1995). Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng gồm Casey Affleck, Chiwetel Ejiofor, Anthony Mackie, Aaron Paul, Michael K. Williams, Gal Gadot, Woody Harrelson và Kate Winslet.


Nội dung phim kể về một nhóm cảnh sát biến chất cùng hai anh em tội phạm Russell và Gabe bị điều khiển bởi ả trùm xã hội đen Irina. Chúng liên tiếp phải bán mạng đi thực hiện những vụ cướp táo tợn. Một ngày, cả nhóm được giao cho nhiệm vụ không tưởng: tấn công vào cơ quan lưu trữ của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ.

Triple 9 – Kế hoạch liều lĩnh

Phim bắt đầu đầy hấp dẫn bằng một vụ cướp nhà băng căng thẳng, kèm theo cuộc đấu súng và nổ bom đinh tai nhức óc. Triple 9 sau đó mang đến cho khán giả một tác phẩm hình sự gai góc và kịch tính. Bộ phim có hệ thống nhân vật đa dạng, cốt truyện có chiều sâu và góc cạnh. Xuyên suốt phim là nhiều cảnh đấu súng và truy đuổi rất căng thẳng. Triple 9 còn sở hữu các tình tiết lắt léo, bất ngờ cùng cú twist táo bạo. Diễn xuất tốt của dàn diễn viên tài năng, đầy thực lực cũng góp phần khiến khán giả thêm phấn khích.


Đừng bỏ lỡ Triple 9 (Phi vụ 999), bộ phim hấp dẫn đến tận phút cuối. Phim sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Hai (3/8) trên kênh K+1 và K+1 HD và sẽ có trên sẽ kho phim VOD myK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.