THÔNG BÁO KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI “Ý TƯỞNG KỊCH BẢN VIDEO CLIP CHỐNG VI PHẠM BẢN QUYỀN”

Ngày đăng: 20:23, 25.05.2020
THÔNG BÁO KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG
CUỘC THI “Ý TƯỞNG KỊCH BẢN VIDEO CLIP CHỐNG VI PHẠM BẢN QUYỀN”
 
Ban Tổ chức cuộc thi Ý tưởng Kịch bản Video clip Chống Vi phạm Bản quyền chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến cuộc thi cũng như đóng góp ý tưởng nhằm tuyên truyền đẩy lùi nạn vi phạm bản quyền tại Việt Nam.
Sau gần 2 tháng tổ chức cuộc thi, Ban tổ chức nhận được rất nhiều kịch bản và ý tưởng mới lạ, hấp dẫn từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sau khi xem xét, đánh giá kỹ lưỡng các bài dự thi theo các tiêu chí khác nhau (tính sáng tạo, tính ứng dụng, tính hấp dẫn, tính khả thi sản xuất,…), Ban Tổ chức đã chọn ra được duy nhất 1 ý tưởng kịch bản đáp ứng tốt nhất các tiêu chí này và trân trọng thông báo :
BÀI DỰ THI CỦA TÁC GIẢ
TRẦN PHƯƠNG UYÊN (Trảng Bom – Đồng Nai)
ĐÃ ĐƯỢC CHỌN ĐỂ TRAO GIẢI THƯỞNG 12.000.000 VNĐ

Những ý tưởng kịch bản của các tác giả khác đã gửi tới chương trình không đoạt giải trong lần này vẫn có thể được xem xét sử dụng để sản xuất trọng tương lai nếu phù hợp. Khi đó, chúng tôi sẽ liên hệ với tác giả để trao đổi về mức nhuận bút phù hợp.
Ban Tổ chức cảm ơn tình cảm của các bạn đã dành cho cuộc thi và mong rằng bạn sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi về nâng cao ý thức bảo vệ bản quyền sắp tới.
 
###