Tập 20 – Bị Cáo: Khi thế cờ lật ngược

Ngày đăng: 22:57, 13.09.2017 | Phim truyền hình
Tiếp nối diễn biến từ tập 19, người của Cha Min Ho đã đến trước Jung Woo và đưa Ha Yeon đi đồng thời đâm trọng thương Lee Sung Kyu. Tập phim này cũng tiết lộ lý do thực sự mà Na Yeon Hee muốn trả thù tập đoàn Cha Myung chính là vì bố cô. 
Với tư cách là luật sư biện hộ, Eun Hye cũng không tránh khỏi việc bị cảnh sát “hỏi thăm” sau khi Jung Woo vượt ngục. Lúc này, để đảm bảo an toàn cho cả 2, Jung Woo đã thực hiện một kế hoạch khác và người mà anh hợp tác không ai khác chính là thư ký của Cha Min Ho. Sau khi bị đưa đến khu nhà hoang Cha Min Ho đã bị Jung Woo dạy cho một bài học nhưng hắn vẫn nhất định không hé lộ tung tích của Ha Yeon.
 
Để thực hiện giao ước với Cha Min Ho, Kang Jun Hyuk không ngừng tìm kiếm bằng chứng quan trọng của vụ án là con dao mà Jung Woo đã cất giấu; cùng lúc Jung Woo cũng đang trên đường đến địa điểm mà anh chôn vùi bằng chứng mấu chốt này. Đúng lúc này, Kang Jun Hyuk cũng có mặt tại đây nhằm đoạt lấy con dao nhưng Jung Woo đã nhanh chân hơn mang nó đi.
 
Cha Min Ho trên danh nghĩa của anh trai hắn sẽ phải chịu trách nhiệm cho những cáo buộc về quỹ đen của tập đoàn theo yêu cầu của chủ tịch Cha và điều này khiến hắn nhận ra rằng chủ tịch Cha đã biết tất cả mọi tội ác mà hắn đã gây ra. Phía viện kiểm sát đã có những tài liệu mật mà không ai nhờ tới và người cung cấp chính là vợ của Cha Seon Ho – Na Yeon Hee. 
Biết được chuyện Jung Woo đã nắm trong tay con dao làm bằng chứng, Cha Min Ho đã giao kèo với anh trao đổi Ha Yeon để lấy chứng cứ này. Gặp nhau tại chỗ hẹn, Ha Yeon xuất hiện cùng Cha Min Ho nhưng hắn một lần nữa lừa Jung Woo và phá vỡ giao kèo trước đó.

Tập 20 – Bị Cáo: Khi thế cờ lật ngược
 
Jung Woo quyết định nhờ đến sự trợ giúp của người đồng nghiệp – người anh em tin cậy để được giúp đỡ và sẽ tái thẩm lại vụ án cùng với chứng cứ đã nắm trong tay.


 
Tập 21 của bộ phim Bị Cáo với những tình tiết gay cấn sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai, ngày (18/9) trên kênh K+NS và K+NS HD.