Man of Men – Tình bạn khác thường

Ngày đăng: 18:03, 30.06.2020 | Phim điện ảnh
Man of Men (Ông bạn găng-tơ) được làm lại từ bộ phim The Intouchables (2011) của điện ảnh Pháp. Ở thời điểm ra mắt, bộ phim này từng gây được tiếng vang lớn. Phiên bản remack của Hàn Quốc do đạo diễn Yong Soo thực hiện với hai ngôi sao giàu kinh nghiệm là Sol Kyung Gu và Cho Jin Woong.


Trong phim, Jang-Soo là một luật sư hàng đầu mắc bệnh hiểm nghèo, không còn nhiều thời gian. Anh thuê Young-Ki, một tên giang hồ nửa mùa đang làm công ích xã hội, để giúp mình thực hiện những điều còn muốn làm trong hai tháng cuối đời.


Về tổng thể, Man of Men vẫn giữ nguyên ý tưởng của phiên bản gốc. Tuy nhiên, đạo diễn Yong Soo đã có những sự điều chỉnh và sáng tạo thêm để phù hợp hơn với khán giả châu Á. Đồng thời, đưa bộ phim chuyển sang một hướng hoàn toàn mới. Man of Men khai thác nhiều hơn vào chủ đề về sự tha thứ và đoàn tụ gia đình. Đây là hai yếu tố quan trọng của văn hóa phương Đông. Bên cạnh đó, sự tương tác giữa hai nhân vật chính cũng mang nhiều nét đặc trưng của đàn ông châu Á. Thành công của Man of Men còn nằm ở phần diễn xuất của bộ đôi Sol Kyung Gu và Cho Jin Woong. Hai ngôi sao kỳ cựu này đã có màn kết hợp ăn, ý từ những cảnh hài hước cho đến các phân đoạn nội tâm sâu sắc. Nhờ vậy, bộ phim đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Man of Men – Tình bạn khác thường

Man of Men (Ông ban găng-tơ) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (1/7) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app MyK+ sau 24h kể từ khi phát sóng