Romancing in Thin Air – Chuyện tình chốn thâm sơn cùng cốc

Ngày đăng: 17:50, 13.07.2017 | Phim điện ảnh
Sau thành công của bộ phim điện ảnh Đơn thân nam nữ năm 2011, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong và Vi Gia Huy tiếp tục bắt tay thực hiện dự án mới Romancing in Thin Air (Chuyện tình trên non cao) và hứa hẹn đây là bộ phim lãng mạn hấp dẫn. Đảm nhận hai trong ba vai chính của tác phẩm này vẫn là Cổ Thiên Lạc và Cao Viên. Nhân vật chính còn lại thuộc về nữ ca sĩ kiêm diễn viên Trịnh Tú Văn.


Trong Romancing in Thin Air, Cổ Thiên Lạc và Cao Viên Viên vào vai Michael Lau và Ding Yuanyuan, hai diễn viên nổi tiếng. Hai người là cặp đôi đẹp trên màn ảnh đồng thời cũng là người yêu lâu năm. Sau khi đăng quang ngôi vị Ảnh đế lần thứ ba, anh chàng Michael Lau đã hạnh phúc cầu hôn Ding Yuanyuan và nhận được cái gật đầu đồng ý của người đẹp.


Thế mà, đúng trong ngày cưới, cô nàng lại bỏ chạy với người khác, khiến Michael vô cùng đau khổ. Buồn bã, anh "chạy trốn" tới cao nguyên Shangri-la. Tại đây, anh gặp một fan cuồng nhiệt của mình và tình yêu giữa hai người nảy nở. Mọi chuyện tưởng chừng đã tốt đẹp thì đột nhiên người chồng mất tích từ lâu của cô nàng lại xuất hiện.

Romancing in Thin Air – Chuyện tình chốn thâm sơn cùng cốc

Đừng bỏ lỡ bộ phim Romancing in Thin Air (Chuyện tình trên non cao) sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (16/7) trên kênh K+NS và K+NS HD.