The Culprit – Chân tướng vụ án

Ngày đăng: 16:28, 19.07.2020 | Phim điện ảnh
Bên cạnh các dòng phim tình cảm hay hành động đình đám, điện ảnh Hàn Quốc từ lâu cũng nổi tiếng với thể loại tâm lý giật gân. Một trong số những bộ phim ở thể loại này gây ấn tượng với khán giả trong thời gian qua là The Culprit (Đi tìm công lý). Bộ phim này có nội dung cuốn hút với nhiều tình tiết bất ngờ, kịch tính cho đến phút cuối.


Trong phim, vợ của Young Hoon bị sát hại tàn bạo trong một vụ án đẫm máu. Mọi bằng chứng đều chỉ về người bạn thân Joon Sung của anh . Tuy nhiên, Da Yeon, vợ của Joon Sung quả quyết rằng chồng cô vô tội . Với quyết tâm tìm cho được nguyên nhân cái chết của vợ mình cũng như minh oan cho người bạn, Young Hoon và Da Yeon cùng bắt tay vào điều tra chân tướng vụ án.

The Culprit – Chân tướng vụ án

Với tiết tấu diễn biến tương đối nhanh, The Culprit tập trung đi sâu vào tâm lý nhân vật chính một cách triệt để. Đôi khi phim còn có những tình huống kịch tính pha chút yếu tố kinh dị. Quá trình tìm kiếm thủ phạm không khác gì những tình tiết trong một cuốn tiểu thuyết trinh thám đầy hấp dẫn.


Đừng bỏ lỡ bộ phim tâm lý giật gân hấp dẫn The Culprit (Đi tìm công lý). Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (20/7) trên K+1 và K+1 HD và sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app myK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.