Bếp của mẹ - Thưởng thức bánh cuốn nóng tại nhà

Ngày đăng: 10:14, 21.10.2015 | Bài viết

Từ một sự cố cười ra nước mắt của bố Đức – mẹ Hạnh, cu Ben mới được thưởng thức một bữa bánh cuốn nóng kiểu Bắc tại nhà ngon tuyệt.

Trong khoảng thời gian gần đây, khi nhiều vụ việc liên quan đến các hot girl có chồng ngoại tình, các bà vợ lo sợ cho hạnh phúc gia đình mình sẽ có biến. Mẹ Hạnh của cu Ben cũng cảm thấy lo lắng về sự chung thủy của bố Đức, nhất là khi thấy anh có những biểu hiện thất thường, đồng thời trong tài khoản của hai người bị thất thoát một số tiền lớn.

  

Thêm vào đó, đối tác của bố Đức thường là những cô gái trẻ đẹp, nên điều này thường khiến mẹ Hạnh cảm thấy khó chịu và không kiềm chế được bản thân. Mẹ quyết định theo dõi bố để tìm hiểu rõ mọi chuyện nhưng cuối cùng lại phát hiện ra sự thật bất ngờ khi nhận được món quà "khủng" từ bố.

Từ sự cố này mà cu Ben được thưởng thức một món ăn ngon mà mẹ làm để nhận lỗi với bố. Đó là món bánh cuốn nóng kiểu Bắc. Quây quần bên bàn ăn và cùng thưởng thức đĩa bánh cuốn nóng hổi, thơm phúc khiến không khí gia đình thêm ấm áp.

Đón xem Bếp của mẹ mùa thứ 4, tập 36: Rắc rối tuổi 15, sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (20/10) trênK+NS và K+NS HD.