I am somebody – Tôi là ai trong cuộc đời này?

Ngày đăng: 20:43, 21.11.2020 | Phim điện ảnh
Nhĩ Đông Thăng là một trong những đạo diễn tài năng nhất của điện ảnh Hong Kong. Ông hực hiện các bộ phim ở nhiều thể loại khác nhau và đều mang phong cách, dấu ấn riêng. Với thể loại tâm lý hài hước, I am somebody (Đi tìm chính mình) là một tác phẩm nổi bật. Phim như một lời tự sự về hành trình khám phá bản thân và ý nghĩa trong cuộc sống.

I am somebody – Tôi là ai trong cuộc đời này?

Sau khi tốt nghiệp, Vạn Quốc Bằng ấp ủ ước mơ trở thành diễn viên nên đã một thân một mình xa rời quê hương, đi đến phim trường nổi tiếng Hoành Điếm. Anh hi vọng tại đây có thể liều mình tạo ra một vùng trời thuộc về bản thân. Ở Hoành Điếm, Quốc Bằng gặp được rất nhiều những người trẻ tuổi giống mình. Trải qua vô số lần bị chèn ép cũng như thất bại, anh đã dần nhận ra chỉ có niềm đam mê với giấc mơ thôi không đủ. Tình cờ, Vạn Quốc Bằng đã quen với cô gái tên Vương Đình. Cô như ánh sáng, soi rọi con đường phía trước của Vạn Quốc Bằng.


I am somebody có nội dung đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đủ sức hút và ý nghĩa. Xoay quanh nhân vật Vạn Quốc Bằng, phim tập trung khai thác cuộc sống của những diễn viên chỉ chuyên đóng vai phụ, vai quần chúng. Thông qua những câu chuyện nhỏ về cuộc sống và công việc của họ, người xem dần nhận ra giá trị, mục đích sống và cống hiến của những con người vô danh, ít được công chúng quan tâm, chú ý tới. Với họ, dù vai diễn nhỏ đến đâu cũng góp phần tạo nên một bộ phim hoàn chĩnh. Cũng giống như trong cuộc sống, mỗi người đều có vai trò và giá trị nhất định trong xã hội.


Đón xem bộ phim I am somebody (Đi tìm chính mình) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Tư (25/11) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.