Dark figure of crime – Tội ác ẩn giấu

Ngày đăng: 10:45, 04.09.2019 | Phim điện ảnh
Dark figure of crime (7 thi thể) là bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật xảy ra ở Busan, từng gây chấn động xã hội Hàn Quốc một thời, nơi mà những tội ác đã bị vùi lấp, thi thể nạn nhân không được tìm thấy và các cuộc điều tra không được diễn ra. Phim quy tụ hai nam diễn viên nổi tiếng Joo Ji-hoon và Kim Yoon-seok.


Nội dung phim là cuộc đấu trí giữa tên tội phạm thông minh Kang Tae Oh và viên cảnh sát mẫn cán, điềm tĩnh Kim Hyung Min. Kang Tae Oh bị cảnh sát bắt vì tội mưu sát bạn gái. Sau khi vào tù, hắn chủ động gọi cho Kim Hyung Min để tự thú thêm 6 vụ giết người khác. Nhưng cả 6 vụ này đều không được khai báo hay có bất cứ biên bản điều tra nào liên quan. Không hề có một nạn nhân hay bằng chứng nào cụ thể, không ai muốn tham gia điều tra các vụ án này vì chúng đã quá lâu, không giúp ích gì cho sự nghiệp của họ. Vì thế, Kim Hyung Min phải tự mình truy tìm manh mối mặc dù phải đánh cược cả sự nghiệp của mình.


Dark figure of crime không có những màn hành động quyết liệt, gay cấn. Thay vào đó, bộ phim đi sâu khắc họa những màn đấu trí căng thẳng giữa tội phạm và cảnh sát một cách chân thực, qua đó giúp công chúng hiểu hơn về một vụ án bí ẩn, gây tranh cãi tại Hàn Quốc.

Dark figure of crime – Tội ác ẩn giấu

Đón xem bộ phim Dark figure of crime (7 thi thể) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Sáu (6/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.