Điểm danh những cuộc thi online hấp dẫn trong tháng 7

Ngày đăng: 12:29, 04.07.2019 | Các kênh khác trên K+
1. Khoe ảnh cả nhà – Nhận ngay quà khủng

Với mong muốn các thành viên trong gia đình sẽ dành thời gian bên nhau, cùng quây quần xem các chương trình TV nhiều hơn, Truyền hình K+ kết hợp với kênh TV5MONDE và FOX Movies tổ chức cuộc thi ảnh với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

- 01 Giải Nhất: 01 smartphone Xiaomi Note 7 64GB

- 01 Giải Nhì: 01 khóa học tiếng Pháp tại viện Pháp (2 tháng)

- 03 Giải Ba: 01 thẻ xem phim tại viện Pháp (10 vé/thẻ)

- 10 Giải May Mắn: 01 combo quà tặng từ FOX Movies bao gồm chăn - cốc - ống hút

Để có cơ hội nhận được những giải thưởng trên, người tham dự phải thực hiện đầy đủ tất cả các bước dưới đây:

- Bước 1: Chọn “Sẽ tham gia” trong event KHOE HÌNH CẢ NHÀ - NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG tại link: https://bitly.vn/5ap3

- Bước 2: Chia sẻ công khai trên trang Facebook cá nhân của bạn ít nhất 1 tấm ảnh gia đình, gắn thẻ các thành viên trong ảnh (nếu có) và đặt kèm 04 hashtag #Kplus #KplusCinema #TV5MONDE #FOXMovies

- Bước 3: Like fanpage K+Cinema, like post này và comment 1 số may mắn bất kỳ từ [100 – 999] tại bài đăng chính thức của cuộc thi để tham gia random giải May Mắn: https://bitly.vn/5gc-

Cuộc thi khuyến khích người chơi gửi hình ảnh với nội dung cả gia đình quây quần ngồi xem tivi và thể hiện được các kênh sóng của truyền hình K+, kênh TV5MONDE, FOX Movies. Thời gian tham gia bắt đầu từ 17/6 đến trước 24:00 ngày 15/07/2019. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại: https://bitly.vn/5gc-


2. Celebrate Asia Contest

Celebrate Asia Contest - cuộc thi mở đầu cho chuỗi những hoạt động kỷ niệm 20 năm của kênh CNA. Tham dự cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1.800 USD cho bất kỳ chuyến đi nào đến các quốc gia châu Á hoặc 01 GoPro Hero 7 Action Camera. Câu chuyện của bạn cũng có thể được giới thiệu trên CNA Lifestyle!

Hãy chia sẻ những điều mà bạn thích về các quốc gia châu Á. Đó có thể là 1 món ăn ngon, 1 cảnh quan xinh đẹp mà bạn đã đến hoặc những con người thân thiện, tốt bụng ở 1 đất nước châu Á nào đó.

Cuộc thi đã chính thức mở đơn dự thi từ 07/6 tới 31/7/2019 cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao của K+ (bao gồm đầu thu K+, K+ TV BOX) và các đơn vị đối tác của CNA tại Việt Nam cũng như trên khắp châu Á.

Tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về cuộc thi tại: https://cna.asia/kplus

Điểm danh những cuộc thi online hấp dẫn trong tháng 7

Ngoài ra, trên 2 fanpage của K+ là Truyền hình K+ và K+Cinema cũng thường xuyên tổ chức rất nhiều các minigame, bạn nhớ theo dõi page thường xuyên để không bỏ qua những tin tức thú vị và những món quà vô cùng giá trị từ K+ và các kênh đối tác nhé!!!