Fargo (mùa 1) – Hành trình tội phạm

Ngày đăng: 16:42, 05.07.2020 | Phim truyền hình
Fargo (Thị trấn Fargo) là bộ phim truyền hình hài châm biếm – hình sự do Noah Hawley phát triển ý tưởng và viết kịch bản. Phim lấy cảm hừng từ bộ phim điện ảnh cùng tên từng được đề cử giải Oscar của hai anh em đạo diễn Joel và Ethan Coen. Fargo mùa 1 có sự tham gia của Billy Bob Thornton, Allison Tolman, Colin Hanks và Martin Freeman.

Fargo (mùa 1) – Hành trình tội phạm

Fargo mùa 1 nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình về kịch bản, chỉ đạo và diễn xuất của dàn diễn viên. Mùa 1 giành được 3 giải Emmy cho Miniseries xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc, Tuyển chọn diễn viên xuất sắc và 15 đề cử khác. Mùa 1 cũng giành được 5 đề cử giải Quả cầu vàng và giành được chiến thắng ở hai hạng mục là Phim truyền hình xuất sắc, Nam diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc.


Lấy bối cảnh vào tháng 1 năm 2006, mùa 1 theo chân sát thủ Lorne Malvo dừng chân tại một bệnh viện ở Bemidji, bang Minnesota, sau một vụ tai nạn xe hơi và tác động đến cuộc sống của nhân viên bán bảo hiểm Lester Nygaard. Cuộc gặp gỡ của họ kéo theo một loạt các vụ giết người trên toàn thành phố. Trong khi đó, Phó cảnh sát trưởng Molly Solverson và sĩ quan Gus Grimly đang cố gắng xâu chuỗi loạt vụ giết người trên toàn bang với nghi ngờ rằng tất cả đều có thể liên quan đến Malvo và Nygaard.


Đón xem bộ phim truyền hình Fargo (Thị trấn Fargo) mùa 1 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh K+1 và K+1 HD từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 6/7. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD myK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.