Molly’s game – Sòng bạc triệu đô

Ngày đăng: 23:24, 08.11.2020 | Phim điện ảnh
Molly’s game (Nữ hoàng Poker) là bộ phim dựa trên cuốn hồi ký của Molly Bloom, một nhân vật có thật ngoài đời. Phim quy tụ dàn diễn viên hạng A tại Hollywood gồm Jessica Chastain, Kevin Costner và Idris Elba. Molly’s game từng nhận được một đề cử Oscar dành cho kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất.

Molly’s game – Sòng bạc triệu đô

Bộ phim tái hiện quá trình vươn lên đỉnh cao và sụp đổ trong phút chốc của Molly Bloom, người được mệnh danh là “Nữ hoàng Poker”. Molly Bloom từng là một nữ vận động viên bộ môn trượt tuyết, nhưng ở thời điểm trong phim cô là chủ chuỗi sòng bạc poker ngầm tại Hollywood, nơi chứa chấp mọi loại người từ những ngôi sao điện ảnh, chính trị gia cho đến xã hội đen Nga. Những sòng bạc này dần dà đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và cả FBI.


Bộ phim được kể với nhiều dòng thời gian, đặc biệt có nhiều cảnh hồi tưởng mà Molly đã tự tiết lộ trong quyển sách tự truyện của mình. Cách sử dụng quyển sách để giúp khán giả hiểu Molly là ai và mang đến trải nghiệm thú vị. Những cảnh quay ở các dòng thời gian khác nhau liên tục được thay đổi, tạo cho khán giả ấn tượng về một hành trình lần mở quá khứ để lý giải động cơ hiện tại cũng như bào chữa cho cáo buộc của Molly mà FBI đang gán cho cô. Ngoài phần nội dung cuốn hút, nữ diễn viên Jessica Chastain đã có màn hoá thân xuất sắc. Phong thái tự tin, sự xinh đẹp và sắc sảo của cô đã giúp cho nhân vật Molly sống động và thực sự tạo ra rất nhiều thiện cảm cho khán giả.


Đón xem bộ phim Molly’s game (Nữ hoàng Poker) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Sáu (13/11) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.