Renegades – Người chủ của kho báu

Ngày đăng: 23:44, 04.01.2019 | Phim điện ảnh
Trong Renegades (Đột kích hồ giấu vàng), một đội đặc nhiệm Navy Seals gồm 5 người được cử đến Serbia, vùng đất bị giằng xé bởi chiến tranh loạn lạc. Trong lúc thi hành nhiệm vụ, họ khám phá ra một kho báu chứa đầy vàng bị chìm dưới đáy hồ, trị giá lên đến hàng trăm triệu đô la.

Renegades – Người chủ của kho báu

Thay vì mang nó về, họ lại muốn giúp đỡ những người dân địa phương, và lên kế hoạch cho một vụ cướp nhằm trao trả số vàng về cho những người chủ thật sự của nó, những cư dân trong vùng. Nhưng tình thế ngày càng trở nên nguy hiểm, khi mà kẻ thù đã phát hiện ra tung tích của họ, và họ chỉ còn đúng 10 tiếng để thực hiện kế hoạch này.


Renegades có phần mở đầu kịch tính và sôi động bằng một trường đoạn hành động dài hơi. Đó là khi biệt đội SEAL tìm cách đột kích vào căn cứ phiến quân để bắt cóc lãnh đạo phe đối địch. Sau đó, bộ phim mới đi vào phần nội dung chính và chuyển hướng sang là một tác phẩm phiêu lưu. Bộ phim tiếp tục duy trì sự hấp dẫn với khán giả nhờ phần kịch bản đi sâu vào chi tiết của mỗi đường đi nước bước trong kế hoạch mà biệt đội SEAL dày công thực hiện nhằm săn tìm bằng được kho vàng khổng lồ đang nằm dưới đáy hồ.


Đón xem bộ phim Renegades (Đột kích hồ giấu vàng) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (11/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.