Tru Tiên – Tình yêu và hai phái chính tà

Ngày đăng: 22:50, 02.07.2020 | Phim điện ảnh
Tru Tiên (Jade Dynasty) vốn là bộ tiểu thuyết tiên hiệp do tác giả Tiêu Đỉnh sáng tác. Tác phẩm này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của độc giả từ khi bắt đầu phát hành trực tuyến vào năm 2003. Đồng thời, nó cũng tạo nên làn sóng mới trong văn học Trung Quốc. Nguyên tác văn học từng được chuyển thể thành nhiều loại hình sáng tác, giải trí khác như truyện tranh, trò chơi điện tử và phim truyền hình. Phiên bản điện ảnh có sự tham gia của dàn diễn viên của điện ảnh Hoa ngữ gồm Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử.


Nội dung phim xoay quanh nhân vật chàng thiếu niên bình phàm Trương Tiểu Phàm, sau khi trải qua thảm án ở thôn Thảo Miếu đã gia nhập vào Thanh Vân môn. Trong lần cơ duyên trùng hợp, Trương Tiểu Phàm có được cây gậy Nhiếp Hồn, từ đó gia nhập vào cuộc đấu tranh bí mật của hai đạo chính tà.


Tru Tiên mang đến cho khán giả một thế giới kỳ ảo, nhiều sắc màu. Phim không chỉ cuốn hút khán giả ở cuộc chiến giữa hai phái chính tà mà còn tạo cảm xúc với chuyện tình yêu đậm chất ngôi tình. Bên cạnh đó, bộ phim vẫn đảm bảo tính giải trí cần thiết nhờ yếu tố hài hước xuyên suốt.

Tru Tiên – Tình yêu và hai phái chính tà

Đón xem tác phẩm tiên hiệp Tru Tiên (Jade Dynasty) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (3/7) trên K+1 và K+1 HD và sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app myK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.