Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua app K+ - Xem ngay trên di động

Mua ngay
K+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Truyền hình K+. Các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ (lắp chảo và đầu thu vệ tinh K+) hoặc TV BOX (xem truyền hình qua kết nối mạng internet) được đăng ký và sử dụng ứng dụng K+ MIỄN PHÍ để xem truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet như máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh (Android và iOS).
Các khách hàng không lắp chảo và đầu thu K+ vẫn có thể xem truyền hình K+ bằng cách cài đặt ứng dụng và đăng ký gói thuê bao trực tiếp trên ứng dụng hoặc tại website www.kplus.vn
Qua app K+, khách hàng có thể xem trọn vẹn trực tiếp các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh độc quyền toàn bộ 3 mùa 2019-2022, Champions League và Europa League độc quyền từ nay tới 2021, giải Tennis ATP World Tour, giải golf PGA Tournaments, các giải đua xe IndyCar, phim Việt mới nhất sau khi ra rạp, sê-ri phim truyền hình mới và nổi tiếng thế giới cũng như các nội dung hấp dẫn khác trên 4 kênh K+ và hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.
Nhằm nâng cao trải nghiệm khi đăng kí và sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng tạo tài khoản K+ từ số điện thoại di động.
Cách 1: Truy cập website www.kplus.vn chọn mục Đăng kí, nhập số điện thoại và mã xác thực OTP để bắt đầu đăng kí tài khoản.
Cách 2: Tải ứng dụng K+ từ Appstore hoặc CH Play, chọn nút Đăng kí, nhập số điện thoại và mã xác thực OTP để bắt đầu đăng kí tài khoản.
Mỗi số điện thoại chỉ đăng kí được 1 tài khoản duy nhất.
Lưu ý: Với khách hàng đã là thuê bao sử dụng đầu thu chảo vệ tinh hoặc đầu thu K+TV BOX, khách hàng cần điền số thẻ giải mã hoặc số đầu thu trong các bước tạo tài khoản thiết lập tài khoản xem K+ miễn phí.
Trường hợp khách hàng đã tạo tài khoản mà quên không điền thông tin số thẻ giải mã hoặc số đầu thu, khi cần bổ sung thông tin vui long liên hệ tổng đài 1900 1592 để được trợ giúp.
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản tại đây
App K+ có các tính năng sau:
 • Xem truyền hình: App K+ cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế trong đó có đầy đủ 4 kênh K+ với chất lượng HD.
 • Kho VOD: có hàng ngàn giờ phim, thể thao, khám phá, khoa học, thiếu nhi, giải trí… trong đó có tất cả các nội dung độc quyền phát sóng trên các kênh K+.
 • Xem lại: Tính năng xem lại trên 4 kênh K+ giúp khán giả xem lại các nội dung đã phát sóng trong vòng 24 tiếng trước đó.
 • Lịch phát sóng: xem lịch phát sóng theo từng kênh và lich phát sóng 7 ngày tiếp theo trên các kênh K+.
 • Quản lý tài khoản: giúp khách hàng xem thông tin gói dịch vụ đăng kí, thời hạn cũng như có thể gia hạn trực tuyến dịch vụ đang sử dụng trên website và trên ứng dụng.
 • Mục Hỏi đáp: giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ: Trang thông tin hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của truyền hình K+. Khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu theo từng mã lỗi hoặc thông báo trong quá trình sử dụng ứng dụng và website
K+ cho phép khách hàng đăng nhập tài khoản bằng cả địa chỉ thư điện tử (email) và số điện thoại tùy thuộc vào thông tin khách hàng đã đăng kí.

Tải app K+ miễn phí

Tải ứng dụng myK+ cho thiết bị Android tại đây

tải myK+ trên App tore 

Ứng dụng K+ và website www.kplus.vn đều có tính năng cập nhật tài khoản để khách hàng chủ động cập nhật tên, số điện thoại, email và mật khẩu.
Trên ứng dụng, chọn mục Cập nhật tài khoản và làm theo hướng dẫn.
Trên website, chọn mục Tài khoản của tôi và cập nhật các thông tin tương ứng.
Sau khi cập nhập ứng dụng lên phiên bản mới, bạn sẽ phải đăng nhập lại ứng dụng. Bạn sử dụng tài khoản và tên đăng nhập cũ để đăng nhập trên app mới.
Trường hợp quên mật khẩu đăng nhập, bạn sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” để được hỗ trợ cấp lại mật khẩu.
Bạn sẽ bắt buộc phải cập nhật ứng dụng khi nhận được thông báo từ Appstore hoặc Google Play đối với một số phiên bản App có những thay đổi lớn về tính năng hoặc giao diện. Sau khi cập nhật phiên bản mới nhất, bạn sẽ phải đăng nhập lại ứng dụng để tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Hiện tại trên app K+, khách hàng có thể lựa chọn tới 5 gói thuê bao linh hoạt theo tuần, theo tháng.
 • Gói “Khám phá”: Lựa chọn giải trí cực kỳ tiết kiệm, chỉ từ 22.000đ/tháng, bạn có thể thưởng thức tới 86 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, cùng 500 giờ VOD của những chương trình hay nhất trên K+. Chi tiết các kênh gia hạn tại đây
 • Gói “Gắn kết”: Chỉ từ 22.000đ/tuần và 69.000đ/tháng, sở hữu ngay 94 kênh truyền hình hấp dẫn nhất, với 2 kênh giải trí độc quyền hàng đầu của K+ là K+1 HD và K+NS HD. Tận hưởng K+1HD với những bộ phim điện ảnh Việt Nam hot nhất và khung phim bom tấn quốc tế mỗi tối; và K+NS HD với những bộ phim truyền hình dài tập Châu Á hấp dẫn nhất. Thêm vào đó, bạn có thể xem tới hơn 2000 giờ video theo yêu cầu với các nội dung giải trí vô cùng phong phú đa dạng.
 • Gói “VOD”: Chỉ 22.000đ/tuần và 69.000đ/tháng, xem ngay hơn 4000 giờ VOD bao gồm tất cả các nội dung độc quyền hay nhất trên K+, từ thể thao cho tới phim ảnh, đặc biệt là hơn 50 bộ phim Việt chiếu rạp được yêu thích nhất. Gói VOD sẽ mang lại cho bạn những giờ trải nghiệm giải trí bất tận.
 • Gói “Thể thao”: Chỉ với 45.000đ/tuần và 149.000đ/tháng, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn 3 giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh EPL – C1 – Europa League trên hai kênh thể thao độc quyền K+PM và K+PC. Cùng với 91 kênh trong nước và quốc tế khác, và 2000 giờ video theo yêu cầu, gói Thể Thao chắc chắn sẽ mang lại những giây phút bùng nổ và mãn nhãn cho mọi tín đồ yêu thể thao.
 • Gói “Trọn vẹn”: Chỉ với 69.000đ/tuần và 199.000đ/tháng, thưởng thức trọn vẹn hơn 110 kênh hay nhất và đặc biệt là trọn gói 4 kênh K+ với các giải bóng đá độc quyền: Ngoại Hạng Anh, cúp C1, Europa League… Ngoài ra còn có những bộ phim điện ảnh bom tấn Việt Nam và quốc tế hot nhất, phim serie phim truyền hình Châu Á đình đám, cùng với 4000 giờ xem video theo yêu cầu mọi lúc mọi nơi.

 
Khách hàng có thể đăng ký lần đầu hoặc gia hạn các gói kênh này qua tất cả các kênh gia hạn hiện có của K+. Chi tiết các kênh gia hạn tại đây
Với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, khách hàng đăng nhập tài khoản trên website www.kplus.vn.
Với máy tính bảng và điện thoại thông minh, khách hàng tải MIỄN PHÍ app K+ từ các kho ứng dụng. Hiện tại, app K+ có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android (từ 5.0 trở lên) và iOS (từ 11.0 trở lên). Để bảo vệ bản quyền nội dung phát sóng, ứng dụng không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root.

Tải app K+ miễn phí

Tải ứng dụng myK+ cho thiết bị Android tại đây

tải myK+ trên App tore 

Mỗi 01 tài khoản K+ có thể đăng ký tới 04 thiết bị và có thể xem đồng thời trên 2 thiết bị. Hiện tại, khách hàng cần liên hệ Tổng đài 1900 1592 nếu cần hỗ trợ thay đổi thiết bị.
Chỉ những tài khoản có thuê bao đang còn hạn mới có thể truy cập vào phần Xem TV để xem các kênh truyền hình trực tuyến.
Khách hàng nên sử dụng mạng internet có dung lượng tối thiểu 300kb/giây để đảm bảo tín hiệu xem được tốt. Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng rõ nét. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.
Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của K+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh phù hợp với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, Xem truyền hình K+ trực tuyến sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình trong mọi hoàn cảnh.
Các thuê bao không hoạt động (đã đăng ký tài khoản K+ trước đó) vẫn có thể đăng nhập dịch vụ K+ để sử dụng các tính năng khác ngoại trừ xem các nội dung trả phí. Các tính năng khác có thể xem gồm có Lịch phát sóng, Thông tin tài khoản và Hỗ trợ, Thông tin K+ store và một số nội dung miễn phí
Việc thay đổi mật khẩu dịch vụ K+ có thể thực hiện trên website www.kplus.vn hoặc thực hiện trên app K+
Mỗi một thuê bao chỉ đăng ký được một (01) tài khoản K+ bất kể đăng ký bằng thông tin thuê bao chính hay phụ.
Số lượng kênh truyền hình được cung cấp tùy theo gói cước khách hàng đăng ký từ 85 tới hơn 100 kênh (ở cả 2 chuẩn HD và SD). Số lượng kênh trên dịch vụ K+ trực tuyến có thể thay đổi so với gói thuê bao số vệ tinh và K+TV BOX
Trên thị trường có một số loại thiết bị di động với tính năng bảo mật không đáp ứng được yêu cầu về bảo vệ bản quyền số. K+ có chính sách bảo vệ bản quyền nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, do vậy các loại thiết bị không đảm bảo sẽ không sử dụng được ứng dụng K+. Hiện nay, phần lớn các model thiết bị di động phổ biến đều sử dụng được như: Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, OPPO, ASUS, Lenovo.
Quý khách vui lòng gọi Tổng đài 1900 1592 để được hỗ trợ.
Hiện tại app K+ chỉ được cung cấp trên lãnh thổ Việt Nam. Thực tế là bản quyền các chương trình phát sóng trên tất cả các kênh của hệ thống K+ cũng là bản quyền cung cấp cho riêng lãnh thổ Việt Nam.
Tổng đài Chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 theo số 19001592 (1.000đ/phút).
Truyền hình K+ có hệ thống gần 3.000 đại lý khắp toàn quốc và có thể tìm tại đây
Hệ thống Chi nhánh K+ mở cửa từ 08:30 đến 21:00 hàng ngày, có mặt ở các thành phố lớn theo danh sách tại đây

Tải ngay app K+ miễn phí


Tải ứng dụng myK+ cho thiết bị Android tại đây


 
tải myK+ trên App tore