London Has Fallen – Chìm trong hỗn loạn

Ngày đăng: 21:38, 21.07.2020 | Phim điện ảnh
London Has Fallen (London thất thủ) là phần tiếp theo của tác phẩm hành động kịch tính Olympus Has Fallen ra mắt năm 2013. Tập phim này tiếp tục có sự tham gia của bộ ba ngôi sao gồm Gerard Butler, Morgan Freeman và Aaron Eckhart. Với 205,9 triệu USD, đây là tập phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim Fallen.

London Has Fallen – Chìm trong hỗn loạn

Trong phim, khi Thủ tướng Anh đột ngột qua đời, đặc vụ Banning lại một lần nữa đồng hành với Tổng thống Asher tới lễ tang cấp quốc gia của Thủ tướng Anh ở London. Tuy nhiên, khi đang trên đường tới tang lễ, lãnh đạo của các nước đều bị ám sát và các vị trí trọng yếu của London bị tấn công. Banning phải tận dụng mọi kinh nghiệm cũng như kỹ năng mình có để bảo vệ sự an toàn của Tổng thống Asher dù với bất cứ giá nào.


So với tập phim trước, London Has Fallen có bối cảnh rộng hơn khi giao tranh diễn ra trên toàn thủ đô nước Anh. Mức độ tàn phá của cuộc tấn công do bọn khủng bố gây ra cũng được nâng lên rất nhiều khi mà công trình kiến trúc trọng điểm đều bị phá hủy như tháp đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham, cầu tháp London… London Has Fallen sở hữu nhịp độ nhanh và dồn dập, trong đó, nhân vật Mike Banning của Gerard Butler mang đến nhiều màn chiến đấu dữ dội, từ cận chiến cho đến đấu súng.


Đừng bỏ lỡ bộ phim hành động kịch tính London Has Fallen (London thất thủ) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (24/7) trên K+1 và K+1 HD và sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app myK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.