Ordinary person – Lựa chọn sống còn

Ngày đăng: 23:58, 12.09.2020 | Phim điện ảnh
Ordinary person (Người bình phàm) là bộ phim có chất lượng cao của đạo diễn Kim Bong-han. Phim lấy bối cảnh năm 1987, một năm khó quên đối với mọi người dân Hàn Quốc sinh sống vào thời điểm đó với sự kiện dân chủ hóa. Tác phẩm tưởng chừng như khó xem này hóa ra lại cuốn hút, kịch tính đến bất ngờ.

Ordinary person – Lựa chọn sống còn

Vào mùa xuân năm 1987, Sung Jin là một cảnh sát tâm huyết với nghề và yêu gia đình. Một ngày nọ, Sung Jin vô tình bắt được Tae Sung, người bị tình nghi là kẻ đứng sau vụ án giết người hàng loạt. Vì chuyện này, Sung Jin đã bị kéo vào một tổ chức bí mật do Kyu Nam đứng đầu. Trong khi đó, phóng viên Jae Jin đã bắt đầu cảm thấy điều mờ ám về vụ án của Tae Sung. Anh đề xuất loại Sung Jin khỏi cuộc điều tra. Tuy nhiên Sung Jin không thể làm gì khác ngoài việc tiếp tục hoạt động trong tổ chức bí mật kia. Sung Jin cần tiền để giúp con trai phẫu thuật thành công.


Ordinary person có sự pha trộn của nhiều thể loại. Ở 30 phút đầu, phim thuộc thể loại điều tra chính trị. Sau đó, tác phẩm này trở thành phim chính luận. Còn 30 phút cuối thì Ordinary person giống như phim lịch sử với một sự kiện có thật mang tính chất của một dấu mốc quan trọng. Trong phim có sử dụng rất nhiều hình ảnh và chi tiết mang tính biểu tượng, tạo cảm xúc mạnh cho khán giả.


Đón xem bộ phim Ordinary person (Người bình phàm) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Hai (14/9) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.