The returned S1 – Trở về từ cõi chết

Ngày đăng: 17:20, 21.10.2015 | Nổi bật , Bài viết

Những người đã chết bỗng đột ngột trở về và hòa nhập với lối sống thường ngày. Liệu đó có phải là dấu hiệu của một sự kiện khủng khiếp sắp xảy đến?

The returned S1 (Hồi sinh – Phần 1) là một bộ phim truyền hình có đề tài siêu nhiên của Pháp, dựa trên tác phẩm điện ảnh They Came Back (Les Revenants) của đạo diễn Robin Campillo. Phần một của loạt phim này bắt đầu được phát sóng vào năm 2012 trên kênh Canal +. Năm 2013, The returned S1 giành được giải Emmy Quốc tế cho Phim truyền hình hay nhất.

Tại một thị trấn nhỏ ở miền núi nước Pháp, nhiều người chết bỗng trở về, dường như hoàn toàn còn sống và bình thường. Đó là Camille – nạn nhân của một vụ tai nạn, Simon – một chú rể tự tử, Victor – cậu bé bị sát hại bởi những tên trộm, và Serge - một kẻ giết người hàng loạt. Họ cố gắng trở lại với cuộc sống của mình. Rồi những hiện tượng lạ đột ngọt xảy ra: mất điện, mực nước của hồ chứa hạ thấp một cách bí ẩn làm lộ ra xác động vật chết và một tháp chuông nhà thờ, và các dấu hiệu lạ xuất hiện trên cơ thể của người sống và người chết.

The returned S1 là một bộ phim xuất sắc của truyền hình Pháp, làm chấn động khán giả khắp thế giới bởi những góc quay đẹp hút hồn, dàn diễn viên xuất sắc và một nội dung vô cùng nhân văn.

Đón xem The returned S1 (Hồi sinh – Phần 1), 2 tập/tuần vào lúc 20h00 tối thứ 3 hàng tuần trên K+1 và K+1 HD, bắt đầu từ ngày 20/10.