SIÊU KHUYẾN MẠI GIẢM 50%: Giải trí hè bất tận cùng Gói K+ trên hệ thống các đối tác truyền hình

Ngày đăng: 09:03, 01.05.2020 | Khuyến mãi - Dịch vụ
SIÊU KHUYẾN MẠI GIẢM 50%: Giải trí hè bất tận cùng Gói K+ trên hệ thống các đối tác truyền hình
 
Từ 01-31/05/2020, gói kênh K+ trên hệ thống của truyền hình VTVcab HD, truyền hình Viettel, FPT, FPT Play, SCTV, HTVC, ClipTV, VTVcab ON được khuyến mại giảm phí thuê bao, chỉ còn 70.000 VNĐ/tháng (giá cũ 140.000 VNĐ/tháng). Chương trình có điều kiện áp dụng cho các đối tượng khách hàng của từng nhà cung cấp truyền hình.
 

Cụ thể đối tượng áp dụng của chương trình SIÊU KHUYẾN MẠI: GIẢI TRÍ HÈ BẤT TẬN CÙNG K+ như sau:
  • Đối với các thuê bao của truyền hình VTVcab HD, truyền hình Viettel, FPT: khách hàng đăng ký mới và ngưng/hủy Gói kênh K+ trước 01/05/2020 gia hạn lại. Khuyến mại áp dụng cho tối đa 3 tháng thuê bao.
  • Đối với các thuê bao của FPT Play và ClipTV: khách hàng đăng ký mới, gia hạn và ngưng/hủy Gói kênh K+ gia hạn lại. Khuyến mại áp dụng cho gói 1 / 3 / 6 tháng.
  • Đối với các thuê bao của truyền hình SCTV và HTVC: khách hàng đăng ký mới. Khuyến mại áp dụng cho tối đa 3 tháng thuê bao.
  • Đối với các thuê bao của VTVcab ON: khách hàng đăng ký mới Gói kênh K+. Khuyến mại áp dụng cho gói 1 / 3 tháng. Riêng với thuê bao VTVcab ON, chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 05/05/2020.
Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều nội dung đặc sắc, độc quyền trên Gói Kênh K+: phim Việt chiếu rạp, phim dài tập đặc sắc, các tạp chí thể thao hấp dẫn, phim thiếu nhi hè 2020; cũng như chờ đón sự trở lại của các giải bóng hàng đầu: Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League.