Dirty grandpa – “Quẩy” cùng ông nội

Ngày đăng: 23:34, 13.09.2020 | Phim điện ảnh
Bộ phim hài hước Dirty grandpa (Tay chơi không tuổi) do Dan Mazer làm đạo diễn với sự tham gia của diễn viên kỳ cựu Robert De Niro là nam diễn viên trẻ đang lên Zac Efron. Đây là một bộ phim thành công về khía cạnh thương mại khi chi phí sản xuất chỉ có 25 triệu USD nhưng thu về 105,2 triệu USD tiền vé.


Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một người cháu trai ngay trước ngày cưới của mình đã bị ông nội tinh quái đánh lừa, để cùng ông tham gia một chuyến hành trình đến Florida nghỉ mát. Ông nội thì cho rằng người cháu kết hôn nhầm với một cô gái không xứng đáng, còn người cháu luôn chống đối lại người ông của mình. Mọi mâu thuẫn và khúc mắc giữa họ sẽ được giải quyết như thế nào trong chuyến đi này?

Dirty grandpa – “Quẩy” cùng ông nội

Bên cạnh nội dung hài hước, yếu tố hấp dẫn và cuốn hút của bộ phim còn nằm ở diễn xuất của cặp đôi Robert De Niro và Zac Efron. Vốn đã nổi danh với những vai ông trùm, mafia hoặc vai chính kịch, Robert De Niro gây bất ngờ khi hóa thân thành một ông già đấy chất chơi, quậy tới bến.Còn Zac Efron từ một gã trai lơ thường thấy bỗng lột xác thành một anh chành chỉn chu, lịch thiệp. Mâu thuẫn và khúc mắc từ sự khác biệt của hai ông cháu tạo nên tiếng cười và truyền tài thông điệp về giá trị của tình cảm và sự gắn bó trong gia đình.


Đừng bỏ lỡ bộ phim Dirty grandpa (Tay chơi không tuổi) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Sáu (18/9) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.