Sector 7 – Cuộc chiến sinh tử giữa biển khơi

Ngày đăng: 16:20, 10.01.2019 | Phim điện ảnh
Sector 7 (Quái vật giàn khoan) là một trong những bộ phim bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc. Phim kể câu chuyện một nhóm thợ chiến đấu chống lại quái vật lạ ở vùng mỏ dầu. Để tham gia bộ phim này, nữ diễn viên Ha Ji-won đã phải trải qua một khóa huấn luyện đặc biệt gồm lặn biển và lái mô-tô tốc độ cao.


Tại mỏ dầu số 7 ngoài khơi phía nam đảo Jeju, Hae Joon làm công việc của một quản lý thiết bị biển trên con tàu thăm dò dầu tên là Eclipse. Cùng đội với Hae Joon có Jung Man, cộng sự cũ của cha Hae Joon, giờ được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của Eclipse.


Mặc dù nhiệm vụ của Jung Man là giám sát việc ngừng hoạt động của giàn khoan. Nhưng ông đề nghị thực hiện thêm vài lần khoan thăm dò sau cuối. Sau ba tuần chuẩn bị, Hae Joon và đồng nghiệp lặn xuống biển thì một nhân viên bị chìm do thiết bị hỗ trợ hỏng. Hae Joon trở lại giàn khoan và phát hiện thêm vài nhân viên khác đã chết một cách bí ẩn. Họ tìm hiểu được rằng, có một con quái vật biển đã vào tàu và ăn thịt mọi người. Một cuộc chiến cho sự sống còn bắt đầu.

Sector 7 – Cuộc chiến sinh tử giữa biển khơi

Đón xem bộ phim Sector 7 (Quái vật giàn khoan) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (14/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.