Buffalo rider – Đối mặt với nghịch cảnh

Ngày đăng: 10:17, 16.11.2020 | Phim điện ảnh
Buffalo rider (Cuộc đua trâu) là một bộ phim ấn tượng của điện ảnh Thái Lan trong vài năm gần đây, cả về diễn xuất và chất lượng nội dung. Đây là một bộ phim tuyệt đẹp về việc vượt qua nghịch cảnh, tình yêu thương và sự thấu hiểu, lòng trắc ẩn và tình bạn.

Buffalo rider – Đối mặt với nghịch cảnh

Cô gái nổi loạn người Mỹ gốc Thái được chuyển đến sống cùng người thân ở vùng nông thôn Thái Lan. Tại đây, cô đối đầu với dân làng khi kết bạn với chàng trai câm và giúp anh chàng tham gia cuộc thi đua trâu hàng năm.


Bộ phim có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam khiến người xem cảm thấy gần gũi, đồng cảm. Đó là cảnh vùng nông thôn yên bình, cánh đồng lúa bao la, từng đàn trâu đàn bò nhẩn nha gặm cỏ. Cùng với đó là nét tính cách bình dị, đôn hậu của người dân quê nhưng vẫn vướng phải vài nếp suy nghĩ còn cũ kỹ. Lồng trong bối cảnh đó là tư duy hiện đại, mãnh mẽ, dám đương đầu, dám đối mặt với khó khăn, trở ngại của người trẻ. Nhờ đó, bộ phim của đạo diễn Joel Soissson có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống và hơi thở thời đại.


Đón xem bộ phim Buffalo rider (Cuộc đua trâu) sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật (22/11) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.