Găng Tay Đỏ - Phim hành động Việt Nam đặc sắc

Ngày đăng: 01:05, 26.06.2020 | Phim điện ảnh
Găng Tay Đỏ (Red gloves) là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất của điện ảnh Việt Nam trong thời gian gần đây. Phim có kinh phí gần 15 tỷ đồng với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ và giàu tiềm năng gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Hoàng Sơn, Hiếu Nguyễn, Linh Chi.


Trong phim, một tổ chức sát thủ Quốc tế cử No.7 về Việt Nam để ám sát ông trùm Huỳnh Đại. Nhiệm vụ của nữ sát thủ này thất bại do sự can thiệp kịp thời của tay đàn em thận cận của Huỳnh Đại là Trần Thông. Lọt giữa vòng vây kẻ địch, cô tình cờ được Hồng Việt cứu thoát. Trong khoảng thời gian trốn truy lùng của Huỳnh Côn, con trai Huỳnh Đại, và cảnh sát Việt Nam, giữa hai người dần nảy sinh tình cảm. Tổ chức sát thủ cũng phái No.3, người bạn từ thời thơ ấu của No.7, sang hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt luôn cô. Trước tình thế "căng như dây đàn", hàng loạt những bí ẩn cùng âm mưu đen tối được phơi bày khiến tất cả choáng váng.

Găng Tay Đỏ - Phim hành động Việt Nam đặc sắc

Nội dung của Găng Tay Đỏ có nhiều tình tiết chồng chéo, mâu thuẫn đan xen và mang dáng dấp của một tác phẩm trinh thám - hình sự. Ở phần đầu, phim giới thiệu hàng loạt nhân vật “rất ngầu” với nhiều pha hành động máu lửa không thua kém gì phim nước ngoài. Điểm sáng về diễn xuất trong Găng Tay Đỏ thuộc về Ninh Dương Lan Ngọc. Không chỉ gây ấn tượng với lần đầu đóng vai nữ chính hành động, cô còn lấy cảm xúc người xem ở các đoạn nội tâm.


Đừng bỏ lỡ Găng Tay Đỏ, bộ phim hành động hấp dẫn của điện ảnh Việt Nam, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (26/6) trên K+1 và K+1 HD và sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app MyK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.