The stolen years – Tìm lại ký ức tình yêu

Ngày đăng: 17:31, 15.09.2017 | Phim điện ảnh
The stolen years (5 năm bị lãng quên) được chuyển thể từ cuối tiểu thuyết ngôn tình cùng tên ăn khách tại Trung Quốc. Bộ phim kể về câu chuyện đầy cảm động của 2 nhân vật chính là Hà Mạn (Bạch Bách Hà) và Tạ Vũ (Trương Hiếu Toàn).


Sự nghiệp và tình yêu của Hà Mạn vẫn rất tốt đẹp cho tới một ngày cô gặp phải một tai nạn xe, khi cô tỉnh dậy thì cả thế giới dường như đã thay đổi. Do chấn động của vụ tai nạn, cô đã mất đi kí ức trong 5 năm qua. Giờ đây, cô và chồng đã li hôn, Tạ Vũ đã có bạn gái mới, cô bạn thân hiện giờ lại trở thành kẻ thù. Mọi người trong công ty cũng ngày càng xa lánh cô. Hà Mạn bắt đầu đi tìm lại kí ức của mình và cô đã được Tạ Vũ cho phép cô chuyển đến ở cùng để tiện cho việc chữa trị bệnh.


Quá trình sinh sống cùng nhau làm 2 người dần tìm lại được tình cảm ngày xưa. Hà Mạn cũng phát hiên ra những sự việc trong quá khứ, lí do tại sao họ lại li hôn, cô đã rất ân hận, đau khổ. Sau cùng Tạ Vũ cũng tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ của cô và họ quyết định làm lại từ đầu. Nhưng đúng lúc này, do chấn động của vụ tai nạn, bệnh tình của Hà Mạn dần trở nên nặng hơn, cô dần trở thành một người ngơ ngác đến chính mình cũng không thể nhận ra. Cuối cùng cô đã đưa một quyết định làm thay đổi cuộc sống là thực hiên phẫu thuật não mặc dù xác xuất thành công chỉ là 20%. Liệu Hà Mạn có thể phẫu thuật thành công? Cuộc sống của họ sẽ ra sao?

The stolen years – Tìm lại ký ức tình yêu

Đừng bỏ lỡ bộ phim The stolen years (5 năm bị lãng quên) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (22/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.