The exclusive: Beat the devil’s tattoo – Lương tâm người làm báo

Ngày đăng: 11:48, 08.06.2017 | Phim điện ảnh
The exclusive: Beat the devil’s tattoo (Vụ án chấn động) là bộ phim hình sự ly kỳ, đặc sắc của điện ảnh Hàn Quốc. Ngoài những tình tiết hồi hộp, bí ẩn, bộ phim còn mang ý nghĩa châm biếm về sự tách bạch giữa tin đồn và sự thật cùng lương tâm người làm báo trong thế giới ngày nay.

The exclusive: Beat the devil’s tattoo – Lương tâm người làm báo

Moo Hyuk (Jo Jung Suk) đang trong tình cảnh sắp mất việc cũng như đổ vỡ trong hôn nhân. Anh bất ngờ nhận được một mẩu giấy nhắn từ một tên sát nhân hàng loạt và công bố tin tức sốt dẻo về vụ án này. Sau đó, Moo Hyuk mới biết trên mẩu giấy nhắn đó thực chất là một trích dẫn trong cuốn tiểu thuyết Trung Quốc với tựa đề "Vụ án giết người Liang Chen".


Trong khi đó, ban tin tức không hề hay biết sự thật, vẫn chầu chực bản báo cáo về vụ án của Moo Hyuk, phía cảnh sát thì gây áp lực để có thêm thông tin. Một nhân chứng chứng kiến toàn bộ sự thật xuất hiện, khiến mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn. Một vụ giết người thật sự bắt đầu theo bản báo cáo sai sự thật của Moo Hyuk.


Đón xem bộ phim The exclusive: Beat the devil’s tattoo (Vụ án chấn động) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (10/6) trên kênh K+NS và K+NS HD.