Inuyashiki – Siêu anh hùng bình dị

Ngày đăng: 23:20, 01.06.2019 | Phim điện ảnh
Inuyashiki (Ông bác siêu nhân) được chuyển thể từ anime và manga cùng tên của tác giả Oku Hiroya, cha đẻ của siêu phẩm Gantz nổi tiếng. Cùng khai thác đề tài siêu nhiên, giả tưởng, lồng trong đó bi kịch về số phận của con người, một lần nữa Inuyashiki mang đến những giá trị nhân văn rất sâu sắc khi đưa ra thông điệp cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Inuyashiki – Siêu anh hùng bình dị

Trong phim, Inuyashiki là ông lão khốn khổ có công việc và đời sống gia đình không mấy tốt đẹp. Bỗng một ngày, ông và một cậu học sinh tên Hiro chứng kiến một vụ nổ chiếc phi thuyền của người ngoài hành tinh và bị biến đổi thành một con người mới có sức mạnh siêu nhiên. Trong khi Hiro muốn hủy diệt thế giới thì ông Inuyashiki lại muốn dùng năng lực này để cứu người và ngăn cản Hiro bảo vệ người dân vô tội và hành tinh này.


Phiên bản live-action này được đánh giá cao vì không chỉ trung thành với nội dung gốc mà còn tận dụng triệt để thế mạnh của điện ảnh, mang lại diện mạo mới cho một tác phẩm đã rất nổi tiếng. Đồng thời, Inuyashiki còn được dành nhiều lời khen cho màu sắc đẹp mắt của phim, sự khắc họa nhân vật chân thật và âm nhạc vô cùng hấp dẫn.


Đón xem bộ phim Inuyashiki (Ông bác siêu nhân) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (3/6) trên kênh K+1 và K+1 HD.