Like for Likes – Sống ảo, yêu thật

Ngày đăng: 22:21, 05.01.2019 | Phim điện ảnh
Từ trước khi ra rạp, dự án phim Like for Likes (Tình yêu thời Facebook) đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi lấy mạng xã hội làm tâm điểm. Với sự góp mặt của dàn diễn viên đa dạng về lứa tuổi và nhan sắc như Yoo Ah In, Lee Mi Yeon, Choi Ji Woo hay Kim Joo Hyuk. Ba cặp đôi hoàn cảnh trong phim đã có những màn sống ảo khiến khán giả cười té ghế.


Like for Likes là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn, hài hước của ba cặp đôi: chàng diễn viên nổi tiếng mới xuất ngũ No Jin Woo (Yoo Ah In) và nữ biên kịch làm mẹ đơn thân Jo Gyung Ah (Lee Mi Yeon); ông chủ nhà hàng sắp kết hôn Jung Sung Chan (Kim Joo Hyuk) và cô tiếp viên hàng không "vô gia cư" Ham Joo Ran (Choi Ji Woo); cậu nhạc sĩ trẻ bị điếc Lee Soo Ho (Kang Ha Neul) và nữ đạo diễn phim truyền hình Jang Na Yeon (Esom). Vốn chỉ là những con người xa lạ kết bạn với nhau qua facebook, họ dần dần nhận ra đối phương chính là một nửa mà mình vẫn tìm kiếm bấy lâu.

Like for Likes – Sống ảo, yêu thật

Like for Likes là tác phẩm điện ảnh thứ hai của nữ đạo diễn kiêm biên kịch Park Hyun Jin sau Lovers of Six Years (2008). Là người yêu thích những câu chuyện tình yêu, bà cố gắng thổi cho dự án mới hơi thở hiện đại bằng yếu tố mạng xã hội Facebook. Đây vốn là công cụ để liên lạc và giải trí đương thời của giới trẻ, và Like for Likes muốn khám phá xem liệu nó có thể giúp ích cho chuyện tình yêu tới đâu.


 
Đón xem bộ phim Like for Likes (Tình yêu thời Facebook) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (9/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.