Colombiana – Đả nữ Zoe Saldana xuất chiêu

Ngày đăng: 19:40, 15.06.2020 | Phim điện ảnh , Trailers
Nhà làm phim lừng danh người Pháp Luc Besson được biết tới với những bộ phim có hình tượng nữ anh hùng. Colombiana (Nữ sát thủ Colombia) là một trong số đó với vai chính thuộc về Zoe Saldana. Trong phim, cô hóa thân thành một tay súng thông minh, táo bạo và can trường nhưng cũng rất yếu mềm.


Nhân vật chính của Colombiana là cô bé 10 tuổi Cataleya. Cô bé tận mắt chứng kiến cha mẹ mình bị giết hại dã man. 15 năm sau, Cataleya trở thành một nữ sát thủ lạnh lùng, tìm kẻ sát nhân năm xưa để báo thù.

Colombiana – Đả nữ Zoe Saldana xuất chiêu

Không ngồi ghế đạo diễn mà chỉ thực hiện kịch bản, nhưng cái chất phim hành động của Luc Besson vẫn được người bạn kiêm cộng sự Olivier Megaton truyền tải trọn vẹn trong Colombiana. Phim mang đến cho những trường đoạn hành động đã mắt, đã tai với nhiều cảnh rượt đuổi, chiến đấu chân thực. Khán giả chắc chắn sẽ nín thở theo dõi những tình tiết kịch tính và xuýt xoa, hả hê khi cái ác bị trừng trị không thương tiếc.


Colombiana (Nữ sát thủ Colombia), bộ phim không thể bỏ qua với người yêu thích phim hành động, sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Hai (15/6) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD MyK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.