Destined to love you – Mối tình định mệnh

Ngày đăng: 10:18, 21.10.2015 | Nổi bật , Bài viết

Dàn diễn viên trẻ đẹp cùng một câu chuyện tình lãng mạn nhưng nhiều sóng gió đủ sức níu khán giả thưởng thức đến những tập cuối cùng.

Destined to love you (Vẫn mãi yêu em) là bộ phim truyền hình ấn tượng trong thời gian gần đây của điện ảnh Trung Quốc. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, đẹp, tài năng gồm Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch, Trịnh Sảng, Trương Vân Long, Lý Tử Phong, Cao Vĩ Quang. Bộ phim không chỉ gây sốt tại Trung Quốc mà còn cuốn hút khán giả tại nhiều nước châu Á.

Năm 1916, để cứu chữa cho người mẹ mang trọng bệnh, cô gái dân thường Tiền Bảo Bảo phải mạo danh thân phận Tiêu Hàm, nữ tiến sĩ du học bất ngờ qua đời. Một bên là Hạng Hạo, người theo đuổi nhiệt tình, một bên là vị hôn phu Thẩm Văn Đào của Tiêu Hàm. Để không tiết lộ thân phận thật, Tiền Bảo Bảo vừa phải chốn chạy tình cảm với Hạng Hạo vừa phải xoá bỏ nghi ngờ của Thẩm Văn Đào.

Trong lúc tình cảm còn hỗn loạn thì rắc rối lại xuất hiện, hoá ra Tiêu Hàm vẫn chưa chết, sự trở lại của cô khiến Tiền Bảo Bảo đứng trước sự cắn rứt của lương tâm. Chiến tranh nổ ra, học viện quân sự rơi vào nguy hiểm. Vì đại nghĩa của đất nước và dân tộc, Tiền Bảo Bảo cùng với những thanh niên học viện quân sự đoàn kết lại đánh tan âm mưu của kẻ thù. Cuối cùng sự kiên trì và lương thiện của Tiền Bảo Bảo liệu có nhận được kết quả tốt đẹp?

Đón xem bộ phim truyền hình đầy hấp dẫn Destined to love you (Vẫn mãi yêu em) sẽ được phát sóng một tập/ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+1 và K+1 HD, bắt đầu từ ngày 14/10.