John Wick: Chapter 2 – Náo loạn thế giới ngầm

Ngày đăng: 12:05, 18.06.2020 | Phim điện ảnh , Trailers
 

Ở thời điểm ra mắt vào năm 2014, bộ phim John Wick nhận được nhiều sự nghi ngại từ giới chuyên môn và khán giả. Một phần nguyên nhân nằm ở việc nhân vật chínhđược đảm trách bởi Keanu Reeves, người bị coi là hết thời ở thời điểm đó. Nhưng cuối cùng, John Wick lại gây sốt và thành công ngoài mong đợi với cốt truyện đơn giản nhưng chặt chẽ, diễn xuất ấn tượng của Keanu Reeves và đặc biệt là phần hành động chân thực, cuốn hút. Thành công này dẫn đến sự ra đời của John Wick: Chapter 2. Đây cũng là lần hiếm hoi Keanu Reeves đồng ý tham gia phần tiếp theo của một bộ phim.


John Wick: Chapter 2 – Náo loạn thế giới ngầm
 

John Wick: Chapter 2 lấy bối cảnh chỉ vài ngày sau diễn biến ở phần một. Lúc này, John Wick buộc phải sang Italia để trả một món nợ ân nghĩa trong quá khứ liên quan tới một tay trùm khét tiếng giới giang hồ. Và mọi rắc rối liên quan đến anh lại bắt đầu nảy sinh từ đây.


 

John Wick: Chapter 2 đưa khán giả đi sâu vào thế giới bí ẩn thuộc về quá khứ của John Wick, nơi có những băng đảng hoạt động ở quy mô toàn cầu với những giao ước cổ xưa và không thể bị phá vỡ. Kịch bản phim được xây dựng gọn ghẽ, mạch truyện được triển khai nhanh, hầu như không có chi tiết thừa. Các cảnh hành động kịch tính, đầy màu sắc, đồng thời rất dữ dội và thực tế. Nhân vật trong phim đấu súng, đấu dao, cận chiến tay không, cũng như sử dụng các chiêu thức kết hợp giữa súng và võ thuật. So với phần một, các trường đoạn hành động của John Wick: Chapter 2 đều dài hơi và hoành tráng hơn.


 

Đừng bỏ lỡ John Wick: Chapter 2, một trong những bộ phim xuất sắc nhất trong vài năm gần đây. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (19/6) trên K+1 và K+1 HD và sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app MyK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.