The Expendables 2 – “Già gân” xuất chiêu

Ngày đăng: 16:35, 11.01.2019 | Phim điện ảnh
Năm 2010, phần một của The Expendables quy tụ hàng loạt ngôi sao hành động lẫy lừng như Sylvester Stallone, Bruce Willis, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Mickey Rourke… đã chinh phục hàng triệu người xem, đặc biệt là các khán giả mê phim đánh đấm theo phong cách cổ điển. Sau hai năm, Sylvester Stallone rút khỏi ghế đạo diễn trong phần hai và nhường lại cho Simon West. Ngôi sao cơ bắp gạo cội người Bỉ, Jean-Claude Van Damme trở thành nhân vật phản diện chính ở phần này.


Trong The Expendables 2, biệt đội đánh thuê gồm Barney Ross, Lee Christmas, Gunnar Jensen, Toll Road, Hale Caesar hợp lại và kết nạp thêm hai thành viên mới là Billy và Maggie Chang. Ngài Chuck giao cho họ một nhiệm vụ tưởng như đơn giản nhưng lại xảy ra rắc rối khiến một người trong nhóm bị giết hại. Biệt đội đánh thuê quyết tâm “nợ máu phải trả bằng máu” và ngăn chặn mối đe dọa từ 5 tấn Plutonium có khả năng vũ khí hóa làm thay đổi cân bằng thế giới.


Phim tràn ngập các cảnh hành động nặng ký với nhiều pha chiến đấu được quay táo bạo. Không sử dụng hiệu ứng kĩ xảo như nhiều phim hành động hiện đại để phô bày tư thế, dáng vóc các diễn viên hay góc quay, bối cảnh; The Expendables 2 theo đúng phong cách hành động cổ điển. Các màn đọ súng, đâm xe, đấu tay đôi, đu dây, cháy nổ, nhốn nháo, lộn xộn diễn ra một cách nhanh chóng, dứt khoát với độ dài đủ để khiến khiến giả kinh ngạc. Ngoài phần hành động mãn nhãn và mang tới sự hả hê, khán giả thuộc phái mạnh sẽ còn bị cuốn hút bởi những món “đồ chơi” vũ khí mà các ngôi sao cơ bắp đưa vào phim.

The Expendables 2 – “Già gân” xuất chiêu

Đừng bỏ lỡ bộ phim hành động hấp dẫn, hoành tráng The Expendables 2 (Biệt đội đánh thuê 2) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (15/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.