Blossom in Heart – Tình yêu và thù hận

Ngày đăng: 22:51, 13.09.2020 | Phim truyền hình
Blossom in Heart (Hải đường kinh vũ yên chi thấu) là bộ phim truyền hình ăn khách nhất Trung Quốc trong thời gian qua. Phim có sự tham gia của Đặng Luân, một trong những mỹ nam được yêu mến nhất của điện ảnh Hoa ngữ hiện nay, và ngọc nữ Lý Nhất Đồng. Bộ phim cuốn hút khán giả nhờ kịch bản chặt chẽ, nội dung nhiều nút thắt mở, bất ngờ nhưng vẫn tạo được sự xúc động.

Blossom in Heart – Tình yêu và thù hận

Phim lấy bối cảnh tại thế gia chế tạo son phấn ở vùng sông nước Giang Nam. Cố Hải Đường vì tìm người cha mất tích lâu ngày mà lưu lạc đến Côn Dương, cùng Lãng gia nhị công tử Nguyệt Hiên vừa gặp đã kết thành oan gia. Sau đó, Hải Đường lại xin vào làm ở nhà xưởng Lãng gia, rồi bị lừa gạt kết hôn với vị đại công tử Lãng Nguyệt Minh, trong lòng mang mối hận Nguyệt Hiên lừa dối. Cô đề nghị chữa trị khuôn mặt bị hủy dung của Nguyệt Minh để đổi về một bức hưu thư. Nguyệt Hiên cảm thấy hổ thẹn với Hải Đường. Sau vì nhận ra tình cảm thật sự của mình nân đã theo đuổi Hải Đường. Nhưng cả hai có tới được với nhau khi nguyên nhân mất tích của cha Hải Đường và thân phận thật sự của Nguyệt Hiên được hé lộ?


Blossom in Heart là một câu chuyện tình yêu không hề ngọt ngào và dễ dàng. Ở đó có mói tình yêu tay tư đầy trắc trở và có cả tình yêu đơn phương khong hề được đáp lại. Nhưng nó cũng cỏ những phút giây lãng mạn đầy chất ngôn tình, và cả sự hài hước để khán giả lấy lại thăng bằng sau những khoảnh khắng lắng động.


Đón xem bộ phim truyền hình Blossom in Heart (Hải đường kinh vũ yên chi thấu) sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào lúc 18h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+NS và K+1 NS, bắt đầu từ ngày 17/9. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.