Doctor Foster – Hiểm họa của hôn nhân

Ngày đăng: 11:59, 13.09.2020 | Phim truyền hình
Doctor Foster (Bác sĩ Foster) là bộ phim có đề tài về tâm lý – gia đình của Anh. Bộ phim từng nhận đề cử giải “Series Ngắn Xuất Sắc Nhất” tại lễ trao giải British Academy Television 2016, và giành giải “Phim truyền hình xuất sắc nhất” năm 2016 & 2018 tại National Television Awards. Đồng thời, Surrane Jone, nữ diễn viên chính trong phim đều chiến thắng hạng mục “Diễn Viên Xuất Sắc Nhất” tại các Liên hoan phim này. Nhiều quốc gia đã mua bản quyền làm lại bộ phim này. Trong đó nổi tiếng nhất là Thế giới hôn nhân (The World of the Married), bản remake của Hàn Quốc đã gây sốt thời gian qua.

Doctor Foster – Hiểm họa của hôn nhân

Phim xoay quanh nữ bác sĩ Gemma Foster, một phụ nữ xinh đẹp và thành công. Một ngày cô nghi ngờ chồng mình có người phụ nữ khác bên ngoài. Sau nhiều lần theo dõi, mọi nghi vấn cuối cùng cũng sáng tỏ.
 


Giới phê bình đánh giá rất tích cực về Doctor Foster. Họ gọi đây là "bức chân dung hấp dẫn về một cuộc hôn nhân đang dần bị đầu độc". Phim cũng được nhận xét là khắc họa chân thực đời sống hôn nhân – gia đình trong một xã hội hiện đại.


Đón xem phần 1 & 2 của bộ phim truyền hình Doctor Foster (Bác sĩ Foster) sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào lúc 22h00 từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh K+1 và K+1 HD, bắt đầu từ ngày 14/9. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.