Symphony’s Romance – Tình yêu trái dấu

Ngày đăng: 23:15, 20.09.2020 | Phim truyền hình
Symphony’s Romance (Ốc sên và chim vàng anh) là bản chuyển thể mới nhất của bộ truyện tranh gốc Nhật Bản của tác giả Tomoko Ninomiya. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao trẻ Trương Tân Thành và đặc biệt là Lâm Duẫn, nữ diễn viên được yêu mến qua những bộ phim như Mỹ nhân ngư, Tước tích, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2...

Symphony’s Romance – Tình yêu trái dấu

Câu chuyện trong phim kể về hai thiên tài trong âm nhạc. Lý Trăn Ngôn là người “chơi” các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ, như một thiên tài với tài năng bẩm sinh khó ai cùng độ tuổi sánh kịp. Trong khi Phương Tiểu Oa thì cảm nhạc bằng đôi tai đầy nhạy bén của mình và thường xuyên thể hiện các giai điệu phá cách, không theo bản tổng phổ. Điều này dẫn đến nhiều cuộc đụng độ “nảy lửa” giữa hai nhân vật. Nhưng ở diễn biến khác, Phương Tiểu Oa ngay lập tức phải lòng đàn anh đẹp trai và đầy tài năng của mình. Trong khi đó, mặc dù họ đối lập nhau, nhưng Lý Trăn Ngôn vẫn bị thu hút bởi cách chơi piano của Phương Tiểu Oa. Liệu giữa 2 con người tài năng nhưng trái ngược có thể này sinh một tình yêu?


Thông qua Symphony’s Romance, khán giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những cảnh quay đẹp mắt tại Paris -Vienna- Thượng Hải. Không chỉ vậy, người xem còn được tận hưởng phần nhạc phim cổ điển cực chất, được phụ trách bởi thần đồng piano Lang Lang, người từng sánh vai biểu diễn với hàng loạt đại thụ âm nhạc quốc tế, trong đó có danh ca huyền thoại Andrea Bocellia. Cũng không thể không nhắc tới phần nội dung tươi trẻ, hài hước, đầy mới mẻ và thú vị của bộ phim.


Đón xem bộ phim truyền hình Symphony’s Romance (Ốc sên và chim vàng anh) sẽ được phát sóng 1 tập/ngày váo lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+NS và K+NS HD, bắt đầu từ ngày 24/9. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.