The call – Cuộc gọi sống còn

Ngày đăng: 01:22, 15.07.2017 | Phim điện ảnh
The call (Cuộc gọi) với sự tham gia của minh tinh Halle Berry, là một lựa chọn thích hợp cho những ai mê dòng phim hình sự, căng thẳng. Đây là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Brad Anderson, người nổi tiếng với hai bộ phim tâm lý rùng rợn là The Machinist và Transsiberian.

The call – Cuộc gọi sống còn

Lấy cảm hứng từ những chiến công thầm lặng của các nhân viên trực tổng đài cứu trợ khẩn cấp 911, phim xoay quanh Jordan Turner, một nhân viên mẫn cán. Một lần, Jordan nhận được cuộc gọi từ một cô bé cầu cứu khi có kẻ trộm đột nhập vào nhà. Sai lầm ngớ ngẩn của Jordan khiến kẻ sát nhân phát hiện và giết cô bé. Cái chết này ám ảnh và khiến Jordan không dám trở lại với công việc trong một thời gian dài mà chuyển sang làm huấn luyện viên.


Nhiều năm sau, Jordan lại tình cờ nhận được cuộc gọi kêu cứu từ một cô gái vị thành niên khác bị bắt cóc – Casey. Thiếu nữ tuổi teen bị một tên sát nhân hàng loạt nhốt vào cốp ôtô. Lần này, Jordan quyết tâm không để mình phạm phải sai lầm chết người nào nữa. Nhưng cô không biết rằng, kẻ giết người hàng loạt này có một trò chơi tâm lý rất bệnh hoạn dành cho các nạn nhân.


Đón xem bộ phim kịch tính, nghẹt thở The call (Cuộc gọi) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (17/7) trên K+1 và K+1 HD.