Mama – Tình mẫu tử hãi hùng

Ngày đăng: 10:16, 21.10.2015 | Bài viết
Với nhiều yếu tố rùng rợn và các pha giật gân hấp dẫn, đây là tác phẩm kinh dị "cực chất" dành cho khán giả ưa cảm giác mạnh.
 

Năm 2008, đạo diễn Andrés Muschietti từng gây ấn tượng với bộ phim ngắn dài hơn 3 phút, Mama (Mẹ ma). Tác phẩm này đã ám ảnh Guillermo del Toro, khiến ông quyết định đầu tư để biến nó thành phim dài. Từ câu chuyện ngắn về hai đứa trẻ Victoria, Lilly và nhân vật Mama, Guillermo del Toro đã phát triển lên thành một câu chuyện điện ảnh rất hấp dẫn, ly kỳ, mang tính giải trí cao nhưng vẫn có chiều sâu nhân văn.

Bộ phim là câu chuyện rùng rợn về hai chị em gái bị mất tích Victoria và Lilly. Trong 5 năm, người chú Lucas và bạn gái Annabel không ngừng nỗ lực tìm kiếm hai cháu gái. Một ngày, hai đứa trẻ được tìm thấy và vẫn sống sót một cách kỳ lạ trong căn nhà gỗ đổ nát. Khi đưa Victoria và Lilly trở về nhà để giúp chúng hòa nhập lại với cuộc sống bình thường, Annabel nhận ra sự tồn tại của ma quỷ trong căn nhà. Hàng đêm, hai đứa trẻ đều vui đùa cùng một nhân vật bí ẩn có tên Mama.

Mama là một phim kinh dị tâm linh điển hình với câu chuyện liên quan tới ma quỷ, có nhiều yếu tố siêu nhiên và đặc biệt là những màn hù dọa bất ngờ - không dành cho khán giả yếu tim. Những chiêu gây hoảng sợ như giữa không gian tĩnh lặng, một vật thể gì đó bất thình lình xuất hiện hay tiếng hát, tiếng trò chuyện lúc nửa đêm được khai thác triệt để. Trong suốt chiều dài phim, người xem luôn ở trạng thái “căng” khi theo dõi diễn biến câu chuyện.

100 phút của Mama (Mẹ ma) đủ sức tạo nên nhiều tiếng hét thất thanh và những lần giật mình thót tim của khán giả.

Bộ phim này sẽ được phát sóng trong chùm phim Halloween vào lúc 20h hôm nay (20/10) trên K+PM và K+PM HD.