The Best Exotic Marigold Hotel – Tìm lại niềm vui sống

Ngày đăng: 10:02, 21.10.2015 | Nổi bật , Bài viết

Dàn diễn viên gạo cội mang đến không khí vui vẻ cho bộ phim và nội dung giàu tính nhân văn.

The Best Exotic Marigold Hotel (Khách sạn Hoa cúc vàng) là bộ phim tâm lý hài của Anh do đạo diễn John Madden thực hiện. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết These Foolish Things của tác giả Deborah Moggach. The Best Exotic Marigold Hotel quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm Judi Dench, Bill Nighy, Celia Imrie, Maggie Smith và ngôi sao trẻ gốc Ấn Độ Dev Patel.

Bộ phim theo chân một nhóm ông bà lão người Anh ở tuổi nghỉ hưu quyết định "cho thuê trọn gói" thời nghỉ hưu của mình tại đất nước Ấn Độ ít tốn kém và kỳ thú. Bùi tai trước những màn quảng cáo về một khu khách sạn Hoa cúc vàng mới được tân trang và đắc ý trước viễn cảnh về một cuộc sống thoải mái, họ đã đến tận nơi và phát hiện ra tòa cung điện chỉ còn là một cái vỏ cũ kỹ.

Mặc dù môi trường mới không được sang trọng như họ tưởng, cuối cùng họ đã trở thành những con người khác với những trải nghiệm kỳ thú. Họ phát hiện ra rằng, cuộc sống và tình yêu đều có thể bắt đầu lại khi bạn bỏ lại quá khứ đằng sau lưng.

Đón xem The Best Exotic Marigold Hotel (Khách sạn Hoa cúc vàng), (bộ phim hài hước và giàu ý nghĩa, sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Sáu (9/10) trên K+NS và K+NS HD.