No limit – Không giới hạn

Ngày đăng: 16:18, 15.06.2019 | Phim truyền hình
No limit (Ranh giới cuối cùng) là loạt phim truyền hình hành động - phiêu lưu của điện ảnh Pháp do nhà làm phim nổi tiếng Luc Besson xây dựng. Trước khi lên sóng truyền hình Pháp, nhà sản xuất khá lo lắng về bộ phim này. Tuy nhiên, thực tế No limit đã gặt hái thành công ngoài mong đợi với tỉ suất người xem không ngừng tăng và bộ phim luôn đứng đầu top sự lựa chọn của người xem tại Pháp.


Vincent, một mật vụ Pháp bị mắc chứng nan y được tổ chức bí mật của chính phủ mang tên Hydra hứa hẹn sẽ chữa trị căn bệnh của anh, đổi lại Vicent sẽ phải tận lòng phục vụ tổ chức, giúp tố chức chống lại bọn tội phạm nguy hiểm. Dù phải đương đầu với bao khó khăn thách thức nhưng với hy vọng kéo dài sự sống, có thêm thời gian bên cô con gái tuổi teen Lola, Vincent bất chấp tất cả.

No limit – Không giới hạn

Tuy nhiên, cô bé không biết tới điều đó, thậm chí còn hờn giận cha mình vì những tháng ngày tuổi thơ thiếu vắng anh bên cạnh. Đứng trước những nhiệm vụ khó khăn thậm chí kề cận ranh giới sinh tử, liệu Vincent có thể vượt qua?


Phần 1 & 2 của bộ phim No limit (Ranh giới cuối cùng) sẽ được phát sóng liên tục 1 tập/ngày vào lúc 22h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+1 và K+1 HD, bắt đầu từ ngày 17/6.