Show Dogs – Chú chó có tài phá án

Ngày đăng: 23:53, 19.09.2020 | Phim điện ảnh
Những bộ phim điện ảnh về loài chó khá phổ biến tại Hollywood nói riêng và điện ảnh thế giới nói riêng. Nhưng không có nhiều bộ phm mà trong đó, các chú cho cùng con người tham gia phá án và truy bắt những kẻ xấu. Show Dogs (Biệt đội cún cưng) là một bộ phim như vậy. Bộ phim hài hước và đáng yêu này thực sự là một món quà tặng dành cho những người yêu chó.

Show Dogs – Chú chó có tài phá án

Nội dung phim xoay quanh hành trình phá án của Max và người bạn đặc biệt, một chú chó có khả năng suy luận vô cùng tài tình. Max đang điều tra về một vụ bắt cóc gấu trúc. Để hoàn thành nhiệm vụ, anh và chú chó phải thâm nhập vào lễ hội cún cưng Canini. Tại đây, cả đội trải qua nhiều thử thách oái ăm, dở khóc dở cười để bắt được kẻ chuyên buôn bán động vật bất hợp pháp thực sự.


Show Dogs mang đến cho khán giả một thế giới vui nhộn và dễ thương của loài chó. Ở đó có nhiều giống chó khác nhau và chúng cũng có cá tính đa dạng chẳng khác gì con người. Cách chúng tương tác, giao tiếp với nhau và với con người mang đến những tiếng cười sảng khoái, đồng thời nhân mạnh vào thông điệp: hãy yêu thương và luôn chăm sóc những con thú cưng và các loài động vật xung quanh mình.


Đón xem bộ phim Show Dogs (Biệt đội cún cưng) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Tư (23/9) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.