Cùng Cha Đi Du Học – Cuộc sống nơi xa xứ

Ngày đăng: 23:23, 24.06.2020 | Phim truyền hình
Cùng Cha Đi Du Học (Over the sea I come to you) là bộ phim truyền hình phim tâm lý tình cảm xoay quanh cuộc sống nơi xa xứ của một gia đình Trung Quốc. Trong phim, vì người vợ là Đổng Mỹ Linh không thể đi Mỹ nên Hoàng Thành Đống phải đưa cậu con trai duy nhất là Hoàng Tiểu Đống đi du học.


Tại đây, hai cha con đã gặp gỡ và quen biết Võ Đan Đan cũng đang du học ở Mỹ. Bạn gái của cha Võ Đan Đan là Lâm Táp cũng đang ở Mỹ. Vì thế mà cô cũng quen biết với cha con Hoàng Tiểu Đống. Thời gian sau đó, những biến cố không ngờ bắt đầu xảy tới với cuộc đời du học sinh của hai cha con.


Nội dung của Cùng Cha Đi Du Học nói về những vấn đề thường xảy ra trong một gia đình, từ khi còn sống ở môi trường sống quen thuộc cho đến khi chuyển tới một nơi lạ lẫm. Qua đó, bộ phim muốn truyền tải thông điệp: tất cả mọi khó khăn, mâu thuẫn, hiểu lầm đều có thể giải quyết được nếu bản thân mỗi con người còn tình yêu thương và trân trọng gia đình cũng như những người thân yêu bên cạnh.

Cùng Cha Đi Du Học – Cuộc sống nơi xa xứ

Cùng Cha Đi Du Học (Over the sea I come to you) sẽ được phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+NS và và K+NS HD, bắt đầu từ ngày 25/6. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD MyK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.