Five flights up – Biến cố tuổi xế chiều

Ngày đăng: 16:51, 28.07.2020 | Phim điện ảnh
Five flights up (Ngôi nhà mơ ước) là bộ phim tâm lý hài của đạo diễn Richard Loncraine với phần kịch bản của Charlie Peters. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Heroic Measures của tác giả Jill Ciment này có sự tham gia của hai diễn viên kỳ cựu, từng giành rất nhiều giải thưởng danh giá bao gồm cả Oscar là Morgan Freeman và Diane Keaton.

Five flights up – Biến cố tuổi xế chiều

Phim kể về cặp vợ chồng nghệ sĩ Alex Carver và giáo viên Ruth. Cuộc sống của họ ở tuổi xế chiều tuy êm đềm trôi qua nhưng vẫn nồng thắm tình cảm. Bỗng nhiên bao chuyện phiền phức và dở khóc dở cười xảy đến khi họ có dự định chuyển đi nơi khác.


Five flights up được đánh giá là một bộ phim đậm tính nhân văn và xã hội. Nội dung phim nhẹ nhàng, dung dị, dễ đi sâu vào lòng khán giả. Những vấn đề mà bộ phim đặt ra rất gần gũi, bất kì gia đình nào cũng đã, đang và sẽ gặp phải. Trong đó, diễn xuất ăn ý của bộ đôi diễn viên Morgan Freeman và Diane Keaton giúp khán giả cảm nhận rõ và đậm hơn về nội dung phim. Kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm của họ góp phàn lớn cho sức cuốn hút của Five flights up.


Đón xem bộ phim Five flights up (Ngôi nhà mơ ước) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (29/7) trên K+1 và K+1 HD và sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app myK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.