Emperor – Lựa chọn lịch sử

Ngày đăng: 23:42, 20.11.2020 | Phim điện ảnh
Emperor (Nhật hoàng) là bộ phim tâm lý – lịch sử do đạo diễn Peter Webber thực hiện. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên kết hợp giữa Nhật Bản và Mỹ, mà nổi bật nhất trong số đó là ngôi sao gạo cội Tommy Lee Jones. Emperor được đánh giá là sẽ giúp người xem hiểu thêm về giai đoạn cuối của một trong những cuộc chiến tranh tàn khốc nhất lịch sử loài người.


Khi Nhật Bản đầu hàng vào cuối thế chiến thứ hai, tướng Fellers được giao nhiệm vụ treo cổ Nhật hoàng Hirohito. Tuy nhiên ông đã gặp lại Aya, một sinh viên ông gặp trước đó tại Mỹ. Chính cuộc gặp gỡ này đã ảnh hưởng đến quyết định của ông.


Emperor đưa người xem tới những ngày cuối của Thế chiến 2, nơi người chiến thắng và kẻ chiến bại đều đứng trước những ngã rẽ định mệnh. Ở đó, nhiều quyết định được đưa ra đều phải có sự cân nhắc hết sức thận trọng vì chúng có thể ảnh hưởng tới vận mệnh của lịch sử thế giới về sau này. Lúc này, mỗi quyết định lại bị tác động của nhiều yếu tố, trong đó, tâm lý của người đưa ra quyết định đóng vai trò quan trọng. Bộ phim khai thác mạnh vào những đấu tranh tâm lý đó, với sự hỗ trợ tuyệt vời từ diễn xuất của dàn diễn viên.

Emperor – Lựa chọn lịch sử

Đón xem bộ phim Emperor (Nhật hoàng) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Hai(23/11) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.