No Mercy – Tội ác phải trả giá

Ngày đăng: 17:33, 26.07.2020 | Phim điện ảnh
No Mercy (Không khoan nhượng), bộ phim hành động Hàn Quốc của đạo diễn Im Gyeong-taek, là tác phẩm có đề tài báo thù. Nội dung phim đề cập đến một số vấn đề gây nhức nhối của xã hội Hàn Quốc đương đại. No Mercy được đánh giá là có phần trần trụi nhưng có nhiều ý nghĩa và đậm tính nhân văn.


Park In-Ae rơi vào cảnh tù tội do bị vu oan. Sau khi mãn hạn tù, cô được đoàn tụ với người em gái Eun-Hye. Bỗng một ngày, Eun-Hye đột nhiên biến mất không rõ nguyên nhân. Hoảng loạn, lo lắng, In-Ae quay cuồng tìm mọi cách để tìm kiếm em mình. Trong quá trình tìm kiếm, cô khám phá nhiều bí mật đen tối.

No Mercy – Tội ác phải trả giá

Hành trình tìm kiếm em gái của In-Ae phơi bày những tội ác của kẻ xấu. Tính vô lương của chúng khiến người xem ghê sợ. Nhưng cũng chính điều đó khiến người xem cảm thấy hả hê khi lần lượt từng kẻ xấu bị In-Ae trừng phạt không nương tay. Phim cũng khiến người xem xót thương cho số phận của hai chị em In-Ae và Eun-Hye, đồng thời cũng cài căm một vài tình tiết đánh lừa để tạo sự bất ngờ.


Đón xem bộ phim gai góc No Mercy (Không khoan nhượng) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (27/7) trên K+1 và K+1 HD. Phim sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app myK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.