Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua app K+ - Xem ngay trên di động

Mua ngay

myK+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Truyền hình K+
Các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ (lắp chảo và đầu thu vệ tinh K+) hoặc TV BOX (xem truyền hình qua kết nối mạng internet) được đăng ký và sử dụng ứng dụng myK+ MIỄN PHÍ  để xem truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet như máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh (Android và iOS).
Các khách hàng không lắp chảo và đầu thu K+ vẫn có thể sử dụng ứng dụng myK+ trả tiền thông qua việc đăng ký gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW trên website www.kplus.vn

Qua ứng dụng myK+, khách hàng có thể xem được tất cả những trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh độc quyền toàn bộ 3 mùa 2019-2022, Champions League và Europa League độc quyền từ nay tới 2021, giải Tennis ATP World Tour, giải golf PGA Tournaments, các giải đua xe IndyCar, kho phim Việt mới nhất sau khi ra rạp, phim serie nổi tiếng và các nội dung giải trí khác, trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Bên cạnh các kênh K+ là hơn trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế khác.
Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào trên K+ dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.
sử dụng ứng dụng myK+ miễn phí hay gói kênh myK+ NOW trả tiền đều cần tạo tài khoản tương ứng là myK+ hoặc myK+NOW trên website www.kplus.vn. Sau đó khách hàng có thể đăng nhập ngay trên website (dùng trên máy tính) hoặc tải ứng dụng cho thiết bị Android, iOS rồi đăng nhập để xem các kênh truyền hình mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị kết nối mạng.
Dịch vụ myK+ có các tính năng sau:
  • Xem TV: truyền phát hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế trong đó có đầy đủ 4 kênh K+
  • Kho VOD: Kho VOD có hàng ngàn giờ phim, thể thao, khám phá, khoa học, thiếu nhi, giải trí… trong đó có tất cả các nội dung độc quyền phát sóng trên các kênh K+.
  • Xem lại: Tính năng mới trên 4 kênh K+ giúp khán giả xem lại các nội dung đã phát sóng trong vòng 24 tiếng trước đó.
  • Xem trên màn hình TV: Tính năng mới của ứng dụng myK+ cho phép người dùng kết nối các thiết bị với tivi hoặc máy chiếu để thưởng thức các chương trình trên màn hình lớn. HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY>>
  • Lịch phát sóng: thể hiện bảng lịch phát sóng theo từng kênh trong khoảng thời gian 1 tuần tiếp theo.
  • Tài khoản: giúp khách hàng nắm thời hạn cũng như có thể gia hạn thuê bao trực tuyến trên website.
  • Mục Câu hỏi thường gặp: cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng về dịch vụ.
  • Liên hệ: bao gồm thông tin liên lạc tới Tổng đài chăm sóc khách hàng và hệ thống K+ store trên toàn quốc.
Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ myK+ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay bằng cách đăng nhập tài khoản trên website www.kplus.vn. Lưu ý: Vui lòng sử dụng các trình duyệt như Chrome, Firefox, Edge…
Với máy tính bảng và điện thoại thông minh, khách hàng tải MIỄN PHÍ ứng dụng myK+ từ các kho ứng dụng. Hiện tại, ứng dụng myK+ có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android (từ 5.0 trở lên) và iOS (từ 9.0 trở lên). Để bảo vệ bản quyền nội dung phát sóng, ứng dụng không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root.
Tính năng mới Xem trên tivi giúp khách hàng có thể nối các thiết bị ra màn hình tivi hoặc máy chiếu để thưởng thức.
Vui lòng truy cập website để có hướng dẫn chi tiết.
Hãy tìm "myK+" và tải MIỄN PHÍ từ Google Play Store tại đây hoặc tải MIỄN PHÍ từ App Store tại đây.
Mỗi 01 tài khoản myK+ có thể đăng ký tới 04 thiết bị nhưng mỗi lần đăng nhập chỉ được thực hiện trên 01 thiết bị. Hiện tại, khách hàng cần liên hệ Tổng đài 1900 1592 nếu cần hỗ trợ thay đổi thiết bị.
Chỉ những tài khoản có thuê bao đang hoạt động mới có thể truy cập vào phần Xem TV để xem các kênh truyền hình trực tuyến.

Dịch vụ myK+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây. Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.

Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.
Các thuê bao không hoạt động (nhưng đã đăng kí tài khoản myK+ từ trước đó) vẫn có thể đăng nhập dịch vụ myK+ để sử dụng các tính năng khác ngoại trừ Xem các nội dung trả phí. Các tính năng khác có thể xem gồm có Lịch phát sóng, Thông tin tài khoản và Hỗ trợ, Thông tin Tổng đài và K+ store.
Việc thay đổi mật khẩu dịch vụ myK+ có thể thực hiện trên website www.kplus.vn
Mỗi một khách hàng chỉ đăng ký được một (01) tài khoản myK+ bất kể đăng ký bằng thông tin thuê bao chính hay phụ.
Trong thời gian này, khách hàng sử dụng myK+ có thể xem được hơn 100 kênh bao gồm 4 kênh K+ (ở cả 2 chuẩn HD và SD) cùng gần một trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Số lượng kênh trên myK+ có thể không hoàn toàn tương tự như gói thuê bao số vệ tinh Premium+.
Ứng dụng myK+ hoạt động trên hai hệ điều hành Android và iOS, và các trình duyệt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay. Ứng dụng myK+ tương thích với các thiết bị Android có hệ điều hành phiên bản 4.0 trở lên và các thiết bị iOS có hệ điều hành phiên bản 7.0 trở lên.

Nhiều tính năng MỚI giúp kết nối các thiết bị di động để xem trên Tivi; Kho VOD; Xem lại chương trình đã phát trên 4 kênh K+; Xem trước lịch phát sóng; Quản lý thời hạn thuê bao... HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Với Android, myK+ hoạt động trên hầu hết các model máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của các hãng sau: Samsung, Sony, OPPO, Asus, HTC, LENOVO, LG.

Lưu ý: Ứng dụng myK+ không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root. (Do các thiết bị này đã bị can thiệp vào cài đặt ban đầu của nhà sản xuất nên tiềm ẩn mối nguy có thể cài đặt thêm các ứng dụng/tính năng sao lưu hoặc truyền dẫn tín hiệu truyền hình trong ứng dụng myK+ sang các thiết bị/màn hình khác. Như vậy sẽ vi phạm bản quyền truyền hình của K+ cũng như của các đối tác cung cấp nội dung khác.)
TÍNH NĂNG MỚI: myK+ nay có thể kết nối để xem trên TV. HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Ứng dụng myK+ trên Apple Store và Google Play Store là hoàn toàn miễn phí
Trên thị trường có một số loại thiết bị di động với tính năng bảo mật không đáp ứng được yêu cầu về bảo vệ bản quyền số. K+ có chính sách bảo vệ bản quyền nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, do vậy các loại thiết bị không đảm bảo sẽ không sử dụng được ứng dụng myK+. Hiện nay, phần lớn các model thiết bị di động phổ biến đều sử dụng được như: Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, OPPO, ASUS, Lenovo.
Dịch vụ myK+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây (chấp nhận được với điện thoại di động). Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.
Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.
Trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 19001592 để được hỗ trợ kịp thời. Hệ thống thông báo lỗi rõ ràng của myK+ sẽ giúp khách hàng phân biệt được nguyên nhân lỗi cũng như có thể cung cấp thông tin cho Tổng đài để được hỗ trợ thêm từ K+.
Khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình đăng ký và sử dụng gói dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi Tổng đài 1900 1592 hoặc gửi yêu cầu trong mục Liên hệ trên website http://www.kplus.vn/ho-tro/lien-he để được hỗ trợ xử lý và bảo đảm quyền lợi.
K+ không có chính sách hoàn tiền nếu việc không xem/kích hoạt/sử dụng được dịch vụ có nguyên nhân phát sinh từ việc khách hàng sử dụng thiết bị không phù hợp (bao gồm nhưng không giới hạn: thiết bị đã root, jail break hoặc model thiết bị chưa được đăng ký trên kho ứng dụng Play Store hoặc App Store…)
Khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả các nội dung bóng đá đỉnh cao trực tiếp, các giải golf, tennis, đua xe... cùng các nội dung phim ảnh đặc sắc trên các kênh K+ cùng hàng trăm kênh trong nước và quốc tế ở bất cứ đâu có kết nối internet. Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.
TÍNH NĂNG MỚIỨng dụng myK+ hiện đã có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trên 4 kênh K+ trong vòng 8 tiếng trước đó tính từ thời điểm hiện tại. Khách hàng sẽ thấy danh sách các chương trình đã phát sóng trong mục Xem TV để thoải mái xem lại và không bỏ lỡ các nội dung đặc sắc. Ngoài ra, tính năng VOD trên ứng dụng có hàng ngàn giờ phim và thể thao đặc sắc được sắp xếp theo từng thể loại nội dung để khán giả có thể tùy chọn xem theo sở thích.
Là dịch vụ ứng dụng trên nền OTT (Over The Top) qua kết nối internet nên chất lượng hình ảnh, âm thanh sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet của quý khách. Tuy nhiên với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.
Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được K+ bảo mật và chỉ được sử dụng với mục đích hỗ trợ khách hàng và nâng cao trải nghiệm người dùng.
Quý khách vui lòng gọi Tổng đài 1900 1592 để được hỗ trợ.
Hiện tại ứng dụng myK+ chỉ được cung cấp trên lãnh thổ Việt Nam. Thực tế là bản quyền các chương trình phát sóng trên tất cả các kênh của hệ thống K+ cũng là bản quyền cung cấp cho riêng lãnh thổ Việt Nam.
MỚI Ứng dụng myK+ nay đã có thể kết nối thiết bị di động để xem trên màn hình TV hoặc máy chiếu. HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Khác với dịch vụ truyền hình DTH truyền thống (kết nối qua vệ tinh, tốc độ truyền tín hiệu trực tiếp), myK+ là dịch vụ ứng dụng trên nền OTT (Over The Top) qua kết nối internet. Do vậy khi quý khách xem các chương trình qua myK+ sẽ có độ trễ nhất định từ 15 giây – 20 giây, phụ thuộc vào tốc độ server và tốc độ đường truyền internet của quý khách. Tuy nhiên với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của K+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng.

 

Tải "myK+"

trên Google Store hoặc App Store theo 2 nút bấm dưới đây.


Tải ứng dụng myK+ cho thiết bị Android tại đây


 


tải myK+ trên App tore