myK+ là dịch vụ mới MIỄN PHÍ dành riêng cho các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ của Truyền hình vệ tinh K+ (lắp chảo và đầu thu). Khách hàng có thể xem miễn phí truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Android hoặc iOS với chất lượng hình ảnh và nội dung đặc sắc.

Khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả các nội dung độc quyền trên K+ như các giải bóng đá hàng đầu thế giới, các môn thể thao như quần vợt, golf, đua xe, kickboxing... cùng các nội dung phim ảnh mới đặc sắc trên các kênh K+ cùng hàng trăm kênh trong nước và quốc tế ở bất cứ đâu có kết nối internet. 
Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào trên K+ dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.
myK+ là dịch vụ giá trị gia tăng cho các thuê bao Premium+ của Truyền hình số vệ tinh K+ và hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Khách hàng là thuê bao Premium+ cần tạo tài khoản myK+ trên website www.kplus.vn. Sau đó khách hàng có thể đăng nhập ngay trên website hoặc tải ứng dụng cho thiết bị Android, iOS rồi đăng nhập để xem các kênh truyền hình trên các thiết bị kết nối mạng.
Dịch vụ myK+ có các tính năng sau:
  • Xem TV: truyền phát một số kênh truyền hình thuộc gói kênh Premium+, hiện tại là hơn 100 kênh bao gồm 4 kênh K+ HD cùng các kênh truyền hình trong nước và quốc tế.
  • VOD: kho phim truyện và thể thao với hàng ngàn giờ xem phim cùng các giải thể thao, các chương trình thể thao đồng hành độc quyền và hay nhất trên các kênh K+.
  • Lịch phát sóng: thể hiện bảng lịch phát sóng theo từng kênh trong khoảng thời gian 1 tuần tiếp theo.
  • TÍNH NĂNG MỚI Kết nối thiết bị di động để xem trên Tivi và xem lại các chương trình đã phát sóng trên 4 kênh K+. HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY>>
  • Tài khoản: giúp khách hàng nắm thời hạn cũng như có thể gia hạn thuê bao trực tuyến trên website. Mục Câu hỏi thường gặp cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng về dịch vụ.
  • Liên hệ: bao gồm thông tin liên lạc tới Tổng đài chăm sóc khách hàng và hệ thống K+ store trên toàn quốc.
Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ myK+ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay bằng cách đăng nhập tài khoản trên website www.kplus.vn. Lưu ý: Vui lòng sử dụng các trình duyệt như Chrome, Firefox, Edge…
Với máy tính bảng và điện thoại thông minh, khách hàng tải MIỄN PHÍ ứng dụng myK+ từ các kho ứng dụng. Hiện tại, ứng dụng myK+ có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android (từ 4.0 trở lên) và iOS (từ 7.0 trở lên). Dịch vụ myK+ không hoạt động trên các thiết bị jailbreak và rooted vì các thiết bị đó đã can thiệp vào cài đặt gốc của nhà sản xuất, dẫn tới việc có thể cài thêm các phần mềm sao chép hoặc truyền dẫn được nội dung trong ứng dụng myK+.
Hãy tìm "myK+" và tải MIỄN PHÍ từ Google Play Store tại đây hoặc tải MIỄN PHÍ từ App Store tại đây.
Mỗi 01 tài khoản myK+ có thể đăng ký tới 04 thiết bị nhưng mỗi lần đăng nhập chỉ được thực hiện trên 01 thiết bị. Hệ thống tự động ghi nhận 04 thiết bi đầu tiên khách hàng đăng nhập kể từ khi tạo tài khoản. Hiện tại, khách hàng cần liên hệ Tổng đài 1900 1592 nếu cần hỗ trợ thay đổi thiết bị.
Chỉ những tài khoản myK+ có thuê bao Premium+ đang hoạt động mới có thể truy cập vào phần Xem TV để xem các kênh truyền hình trực tuyến.

Dịch vụ myK+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây. Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.

Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.
Các thuê bao không hoạt động (nhưng đã tạo tài khoản myK+ từ trước đó) vẫn có thể đăng nhập dịch vụ myK+ để sử dụng các tính năng khác ngoại trừ Xem TV và VOD. Các tính năng khác có thể xem gồm có Lịch phát sóng, Thông tin tài khoản và Hỗ trợ, Thông tin Tổng đài và K+ store.
Việc thay đổi mật khẩu dịch vụ myK+ có thể thực hiện trên website www.kplus.vn
Mỗi một khách hàng chỉ đăng ký được một (01) tài khoản myK+ bất kể đăng ký bằng thông tin thuê bao chính hay phụ.
Ứng dụng myK+ hoạt động trên hai hệ điều hành Android và iOS, và các trình duyệt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay. Ứng dụng myK+ tương thích với các thiết bị Android có hệ điều hành phiên bản 4.0 trở lên và các thiết bị iOS có hệ điều hành phiên bản 7.0 trở lên.

Nhiều tính năng MỚI giúp kết nối các thiết bị di động để xem trên Tivi; Kho VOD; Xem lại chương trình đã phát trên 4 kênh K+; Xem trước lịch phát sóng; Quản lý thời hạn thuê bao... HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Với Android, myK+ hoạt động trên hầu hết các model máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của các hãng sau: Samsung, Sony, OPPO, Asus, HTC, LENOVO, LG.

Lưu ý: Ứng dụng myK+ không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root. (Do các thiết bị này đã bị can thiệp vào cài đặt ban đầu của nhà sản xuất nên tiềm ẩn mối nguy có thể cài đặt thêm các ứng dụng/tính năng sao lưu hoặc truyền dẫn tín hiệu truyền hình trong ứng dụng myK+ sang các thiết bị/màn hình khác. Như vậy sẽ vi phạm bản quyền truyền hình của K+ cũng như của các đối tác cung cấp nội dung khác.)
TÍNH NĂNG MỚI: myK+ nay có thể kết nối để xem trên TV. HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Ứng dụng myK+ trên Apple Store và Google Play Store là hoàn toàn miễn phí
Trên thị trường có một số loại thiết bị di động với tính năng bảo mật không đáp ứng được yêu cầu về bảo vệ bản quyền số. K+ có chính sách bảo vệ bản quyền nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, do vậy các loại thiết bị không đảm bảo sẽ không sử dụng được ứng dụng myK+. Hiện nay, phần lớn các model thiết bị di động phổ biến đều sử dụng được như: Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, OPPO, ASUS, Lenovo.
Dịch vụ myK+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây (chấp nhận được với điện thoại di động). Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.
Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.
Trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 19001592 để được hỗ trợ kịp thời. Hệ thống thông báo lỗi rõ ràng của myK+ sẽ giúp khách hàng phân biệt được nguyên nhân lỗi cũng như có thể cung cấp thông tin cho Tổng đài để được hỗ trợ thêm từ K+.
Khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình đăng ký và sử dụng gói dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi Tổng đài 1900 1592 hoặc gửi yêu cầu trong mục Liên hệ trên website http://www.kplus.vn/ho-tro/lien-he để được hỗ trợ xử lý và bảo đảm quyền lợi.
K+ không có chính sách hoàn tiền nếu việc không xem/kích hoạt/sử dụng được dịch vụ có nguyên nhân phát sinh từ việc khách hàng sử dụng thiết bị không phù hợp (bao gồm nhưng không giới hạn: thiết bị đã root, jail break hoặc model thiết bị chưa được đăng ký trên kho ứng dụng Play Store hoặc App Store…)
Khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả các nội dung bóng đá đỉnh cao trực tiếp, các giải golf, tennis, đua xe... cùng các nội dung phim ảnh đặc sắc trên các kênh K+ cùng hàng trăm kênh trong nước và quốc tế ở bất cứ đâu có kết nối internet. Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.
TÍNH NĂNG MỚIỨng dụng myK+ hiện đã có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trên 4 kênh K+ trong vòng 8 tiếng trước đó tính từ thời điểm hiện tại. Khách hàng sẽ thấy danh sách các chương trình đã phát sóng trong mục Xem TV để thoải mái xem lại và không bỏ lỡ các nội dung đặc sắc. Ngoài ra, tính năng VOD trên ứng dụng có hàng ngàn giờ phim và thể thao đặc sắc được sắp xếp theo từng thể loại nội dung để khán giả có thể tùy chọn xem theo sở thích.
Là dịch vụ ứng dụng trên nền OTT (Over The Top) qua kết nối internet nên chất lượng hình ảnh, âm thanh sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet của quý khách. Tuy nhiên với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.
Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được K+ bảo mật và chỉ được sử dụng với mục đích hỗ trợ khách hàng và nâng cao trải nghiệm người dùng.
Quý khách vui lòng gọi Tổng đài 1900 1592 để được hỗ trợ.
Hiện tại ứng dụng myK+ chỉ được cung cấp trên lãnh thổ Việt Nam. Thực tế là bản quyền các chương trình phát sóng trên tất cả các kênh của hệ thống K+ cũng là bản quyền cung cấp cho riêng lãnh thổ Việt Nam.
MỚI Ứng dụng myK+ nay đã có thể kết nối thiết bị di động để xem trên màn hình TV hoặc máy chiếu. HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Khác với dịch vụ truyền hình DTH truyền thống (kết nối qua vệ tinh, tốc độ truyền tín hiệu trực tiếp), myK+ là dịch vụ ứng dụng trên nền OTT (Over The Top) qua kết nối internet. Do vậy khi quý khách xem các chương trình qua myK+ sẽ có độ trễ nhất định từ 15 giây – 20 giây, phụ thuộc vào tốc độ server và tốc độ đường truyền internet của quý khách. Tuy nhiên với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của K+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng.

 

Tải "myK+"

trên Google Store hoặc App Store theo 2 nút bấm dưới đây.


Tải ứng dụng myK+ cho thiết bị Android tại đây


 


tải myK+ trên App tore