No second chance – Sự thật bị chôn vùi

Ngày đăng: 05:44, 26.08.2019 | Phim truyền hình
No second chance (Cơ hội cuối cùng) là bộ phim truyền hình thuộc thể loại mini-series. Đây là tác phẩm đầu tiên được dựng thành phim của tiểu thuyết gia nổi tiếng Harlan Coben. Cuốn tiểu thuyết này được đài truyền hình Pháp TF1 mua bản quyền dựng thành phim và đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Nó tạo tiền đề cho các dự án hợp tác tiếp theo với nhà văn Harlan Coben.

No second chance – Sự thật bị chôn vùi

Nữ bác sĩ Alice Lambert luôn nghĩ mình là một người phụ nữ hạnh phúc khi có sự nghiệp thành công, một người chồng hết mực yêu thương mình cùng một cô con gái bụ bẫm đáng yêu. Cho đến một ngày, ngôi nhà của cô bất ngờ bị tấn công và Alice bị bắn vào ngực. Tỉnh lại trong bệnh viện một tuần sau đó, Alice bàng hoàng khi hay tin chồng mình đã bị giết hại còn cô con gái nhỏ thì mất tích. Chưa dừng lại ở đó, nữ bác sĩ còn bị cảnh sát tình nghi cô dính líu vào cái chết của chồng mình.


Mang trong mình nỗi oan ức và nỗi đau mất mát, Alice quyết tâm tìm lại con gái mình cũng như làm sáng tỏ mọi việc. Đồng hành cùng cô trên chặng đường đầy chông gai và hiểm nguy là anh người yêu cũ Richard. Càng về cuối hành trình thì họ càng phát hiện ra nhiều sự thật đen tối bị chôn vùi trong quá khứ. Liệu Alice có tìm lại được con gái mình và minh oan cho bản thân?


Đón xem bộ phim truyền hình No second chance (Cơ hội cuối cùng) sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào lúc 22h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+1 và K+1 HD, bắt đầu từ ngày 27/8.