Fargo (mùa 2) – Che giấu tội ác

Ngày đăng: 00:44, 27.07.2020 | Phim truyền hình
Fargo mùa 2 là phần tiền truyện với các sự kiện diễn ra trước mùa đầu tiên. Mùa 2 cũng có cấu trúc 10 tập như mùa 1 và có sự góp mặt của dàn diễn viên mới hoàn toàn gồm Kirsten Dunst, Patrick Wilson, Jesse Plemons, Jean Smart và Ted Danson.

Fargo (mùa 2) – Che giấu tội ác

Fargo mùa 2 lấy bối cảnh ở vùng Thượng Trung Tây vào tháng 3 năm 1979. Nội dung mùa 2 kể về cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ trẻ tuổi là Peg Peggy và Ed Blumquist khi họ cố gắng che đậy vụ tai nạn gây chết người của Rye Gerhardt, con trai của nữ thủ lĩnh gia đình tội phạm khét tiếng Gerhardt. Cũng vào thời điểm này, cảnh sát viên của tiểu bang Minnesota Lou Solverson và cảnh sát trưởng Hạt Rock Hank Larsson đang điều tra về ba vụ giết người có liên quan đến Rye.


Tác giả Noah Hawley và nhóm biên kịch đã dùng mùa 2 để mở rộng quy mô của cả sereis Fargo với nội dung cuốn hút, nhiều tình tiết hấp dẫn và kịch tính. Mùa 2 được giới phê bình phim đón nhận nồng nhiệt, đánh giá đây là một trong những chương trình truyền hình có sức hút mạnh mẽ nhất trong năm 2015. Fargo mùa 2 nhận được tới 18 đề cử giải Emmy, 3 đề cử giải Quả cầu vàng và danh hiệu Chương trình truyền hình của năm do Viện phim Mỹ bầu chọn.


Đón xem Fargo (Thị trấn Fargo) mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh K+1 và K+1 HD từ thứ Hai đến thứ Tư, bắt đầu từ ngày 28/7. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD myK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.